Nhiều game thủ Diablo 4 cho rằng Sorceress quá "out trình" các lớp nhân vật còn lại

Mặc dù chỉ mới là Open Beta và chỉ cho người chơi cày đến cấp 25, nhiều game thủ Diablo 4 đã khẳng định ngay Sorceress là lớp nhân vật quá out trình so với hai lớp nhân vật khác

Diablo 4 hiện đang trong giai đoạn Early Access Beta dành cho những game thủ đặt mua trước trò chơi, và chỉ mới mở ba lớp nhân vật để game thủ chọn lựa. Sau khi trải nghiệm qua lớp nhân vật Sorceress tới lvl25, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, cho rằng lớp nhân vật này khiến game trở nên dễ hơn quá nhiều.

Xem thêm: Diablo 4 Open Beta: Sorceress được nâng cấp thế nào so với Diablo 2: Resurrected?

Trong phần lớn các trò chơi, sự cân bằng về độ khó là một khía cạnh đầy thách thức. Sẽ luôn có những người muốn đối mặt với một (hoặc nhiều) kẻ thù khó nhằn, trong khi người khác chỉ muốn trải nghiệm cốt truyện hoặc lối chơi một cách thoải mái và nhẹ nhàng.

Nhiều game thủ Diablo 4 cho rằng Sorceress quá out trình các lớp nhân vật còn lại

Với Diablo 4, hầu hết game thủ đều cho rằng Blizzard đã tạo ra một trải nghiệm hành động nhập vai thực sự tốt, ngay cả khi nó không tạo nên bất kì sự đột phá nào. Người chơi chỉ mới được trải nghiệm ba lớp nhân vật Barbarian, Rogue và Sorceress, đồng thời bị giới hạn ở Act 1 và cấp 25. Kết quả là sau khi chơi qua từng lớp nhân vật, nhiều người nhận thấy chỉ có lớp nhân vật Sorceress là khiến cho game trở nên quá dễ.

Trên trang Reddit của Diablo 4, một số người hâm mộ đang chia sẻ những trải nghiệm của mình cho từng lớp nhân vật. Trong khi Barbarian và Rogue mang đến một sự pha trộn chất lượng giữa lối chiến đấu thử thách và vui vẻ, Sorceress bị xem như "chế độ dễ" của trò chơi.

Nhiều game thủ Diablo 4 cho rằng Sorceress quá out trình các lớp nhân vật còn lại 2

Nhiều game thủ Diablo 4 cho rằng Sorceress quá out trình các lớp nhân vật còn lại 3

Mặc dù Rogue cũng là một lớp nhân vật tấn công tầm xa, nhưng việc Sorceress hoàn toàn tập trung vào ma thuật đã khiến những người chơi lớp nhân vật này có thể tránh được gần như mọi cơ chế tấn công của những con trùm. Dĩ nhiên vì giai đoạn Open Beta này chỉ là một phần nhỏ của Diablo 4, sức mạnh bá đạo mà các Sorceress thể hiện hoàn toàn có khả năng bị dập tắt sau này, khi những con trùm giai đoạn cuối game kháng được ma thuật. Với đợt Open Beta chính thức sẽ bổ sung thêm Necromancer và Druid, hai lớp nhân vật thiên về ma thuật khác, sẽ rất thú vị để xem liệu câu chuyện có sự thay đổi nào hay không.

Xem thêm: Diablo 4 Open Beta: Tổng hợp toàn bộ vị trí của các Altar of Lilith (Phần 1)

Nhiều game thủ Diablo 4 cho rằng Sorceress quá out trình các lớp nhân vật còn lại 4

Diablo 4 ra mắt chính thức vào ngày 6 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang