Project G - Thêm một dự án game chiến thuật nhập vai đầy tiềm năng của NCsoft sắp ra mắt

Đổi mới hơn so với những đầu game nhập vai khá cơ bản trong thời gian gần đây, Project G sẽ là bom tấn tiếp theo được NCsoft tập trung đầu tư khá lớn với trailer gameplay khá ấn tượng.

Project G - Thêm một dự án game chiến thuật nhập vai đầy tiềm năng của NCsoft sắp ra mắt

Vẫn chưa có tên gọi chính thức, tuy nhiên NCsoft đã khá tự tin khi giới thiệu tựa game Project G mới nhất của mình. Theo phong cách chiến thuật thời gian thực và điều khiển quân lính, dàn trận khá giống Starcraft ngày xưa, Project G sẽ phối hợp nhiều tính năng cả về cốt truyện và game nhập vai cho game thủ có thể tùy chỉnh chiến thuật theo phong cách riêng của mình.

Dành cho cả nền tảng PC lẫn mobile, Project G sẽ có một số tính năng nổi bật như kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai, 4 Tộc riêng biệt với nhân vật, kĩ năng và lối chơi đặc biệt khác nhau. Đặc biệt, mỗi tộc còn có một loại vũ khí cực mạnh (ví dụ như Rồng) và một loại vũ khí khác để khắc chế các vũ khí này.

Project G - Thêm một dự án game chiến thuật nhập vai đầy tiềm năng của NCsoft sắp ra mắt 2

Được phát triển theo công nghệ Unreal Engine phù hợp cho cả PC và mobile, Project G hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên đây sẽ là một dự án khá lớn mà NCsoft ấp ủ từ khá lâu rồi và hi vọng sẽ sớm có bản thử nghiệm trong cuối năm nay.

Project G - Thêm một dự án game chiến thuật nhập vai đầy tiềm năng của NCsoft sắp ra mắt 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang