LMHT sẽ có một chế độ chơi mới cho sự kiện Cá Tháng Tư năm 2023

Sau một thời gian dài chờ đợi thì có khả năng khá cao LMHT sẽ mở ra một chế độ chơi hoàn toàn mới dành cho sự kiện Cá Tháng Tư năm 2023 này

Vào thời điểm Cá Tháng Tư, Riot Games thường xuyên ra mắt những bộ trang phục đặc biệt nhân dịp này, kèm theo đó là một loạt những sự kiện đáng chú ý để game thủ có thể có được những trải nghiệm vui vẻ trong LMHT. Năm 2023 cũng sẽ không phải là một ngoại lệ khi, bởi ngoài những trang phục Cá Tháng Tư cực kì thú vị ra thì những leaker cũng phát hiện ra rằng sẽ có một chế độ chơi mới được ra mắt ngay trong dịp lễ này.

LMHT sẽ có một chế độ chơi mới cho sự kiện Cá Tháng Tư năm 2023

Thoe như những leaker tìm thấy trong dữ liệu của máy chủ PBE thì một sự kiện ẩn đã xuất hiện, được Riot Games đặt tên là Tomato (cà chua). Khi tìm hiểu sâu hơn về những dữ liệu này thì họ mới thấy được rằng chế độ chơi mới sẽ bao gồm việc người chơi sẽ tìm mọi cách ném cầu tuyết vào một con Cua Kì Cục có khả năng né tránh đáng kinh ngạc.

Xem thêm: LMHT: Faker buôn lời phũ phàng với Azir sau cột mốc 100 ván đấu tại LCK Mùa Xuân 2023

Ngoài ra con Cua Kì Cục này cũng có cho mình một lời thoại rằng: "Dừng lại, tôi cảnh cáo bạn đấy. Bạn không muốn thấy tôi giận dữ đâu"

LMHT sẽ có một chế độ chơi mới cho sự kiện Cá Tháng Tư năm 2023

Với lời thoại này thì có khả năng khá là cao rằng Cua Kì Cục sẽ nổi giận và có thể tấn công người khác, một điều mà Cua Kì Cục trong LMHT chưa từng làm trước đây. Ngoài ra những con lính trong sự kiện lần này sẽ được đội thêm một cái mũ, cũng như là các công trình hoàn toàn có thể tự hồi máu cho mình.

Xem thêm: LMHT: Riot đang muốn ngăn cản tướng đi rừng "camp bot" quá sớm

LMHT sẽ có một chế độ chơi mới cho sự kiện Cá Tháng Tư năm 2023

Tất nhiên việc Tomato có phải là một chế độ chơi chính thức của Cá Tháng Tư hay không vẫn chưa thật sự được xác thực. Dù vậy với việc sự kiện được ra mắt vào ngày 01/04, cùng một số chi tiết tương tự như Cá Tháng Tư của năm 2022 thì có khả năng game thủ sẽ dược trải nghiệm một trong những sự kiện hoàng tráng bậc nhất LMHT ngay trong năm 2023 này.

Hiện tại Riot Games vẫn chưa thật sự lên tiếng xác nhận về sự xuất hiện của sự kiện mới và người hâm mộ phải chờ đến ngày Cá Tháng Tư thì mới có được thông tin chi tiết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang