Genshin Impact: Leaker hé lộ Nguyên tố của Cặp đôi song sinh Liney và Linette tại Fontaine

Tưởng chừng như cặp song sinh của Fontaine sẽ là một nhân vật đôi 2 trong 1, tuy nhiên các leaker đã xác nhận về Liney và Linette sẽ là 2 nhân vật khác nhau với nguyên tố hoàn toàn khác nhau trong các bản update Genshin Impact sắp tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Nguyên tố của Cặp đôi song sinh Liney và Linette tại Fontaine

Cụ thể hơn, leaker Mero nổi tiếng đã tung thông tin mới nhất về các nhân vật tại Fontaine sắp tới - đặc biệt là cặp song sinh Liney và Linette xuất hiện trong trailer đầu tiên của Genshin Impact. Tưởng chừng như cặp song sinh như diễn xiếc này sẽ là 2 model hoán đổi lối chơi (2 trong 1 nhân vật) thú vị, tuy nhiên leaker đã khiến cộng đồng game thủ vỡ mộng.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Nguyên tố của Cặp đôi song sinh Liney và Linette tại Fontaine 2

Theo đó, Liney và Linette sẽ là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau, với độ hiếm và nguyên tố cũng khác nhau luôn. Liney sẽ là nhân vật Hỏa 5 Sao sử dụng Cung, trong khi đó Linette sẽ là nhân vật Phong 4 Sao sử dụng Kiếm đơn.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Nguyên tố của Cặp đôi song sinh Liney và Linette tại Fontaine 3

Đây có vẻ là thông tin đáng thất vọng và đáng buồn cho fan hâm mộ của cặp đôi đáng yêu này. Dù không phải là nhân vật 2 trong 1, nhiều người cũng hi vọng rằng cả hai có thể có lối chơi hỗ trợ lẫn nhau như Hỏa + Thủy hoặc có tương tác gì đó tương đồng với diện mạo quá hợp nhau này (giống với nhân vật trong Honkai Impact 3 đã có). Với Cung Hỏa 5 Sao và Kiếm đơn hệ Phong khó có thể hợp lối chơi được.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Nguyên tố của Cặp đôi song sinh Liney và Linette tại Fontaine 4

Hiện tại, thông tin này vẫn còn khá sớm và chưa chắc 100% chính xác, tuy nhiên Leaker Mero là một trong các leaker nổi tiếng với độ chính xác khá cao và chỉ đưa các thông tin chính xác, không phải sus leak. Mero cũng từng đưa các tin bao gồm nhân vật Momoka đổi tên thành Kikira với nguyên tố Nham đổi thành Thảo đầu tiên, và thông tin 2 nhân vật Liney và Linette này cũng sẽ sớm được các leaker khác xác nhận.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang