Top những lý do mà bạn nên & không nên roll Shenhe trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5

Trong tuần tới, banner của Ayaka & Shenhe sẽ được xuất hiện trong Genshin Impact. Trái ngược với Ayaka, Shenhe lại là một nhân vật khá để đắn đo suy nghĩ với người chơi.

Shenhe Ayaka sẽ có màn rerun trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5. Và trong khi Ayaka nhận được sự quyết đoán nhất định về việc roll/skip, Shenhe lại là một nhân vật khá đắn đo với người chơi, đặc biệt là các game thủ F2P. 

Shenhe 1

Trong bài viết này, Lagvn sẽ đưa ra cho các bạn top những lí do mà bạn nên roll hoặc skip banner của Shenhe.

I. Lí do skip

Shenhe 2

Shenhe là một nhân vật 5 sao hệ Băng với vai trò hỗ trợ. Do đó, cô nàng không có quá nhiều sự đa dụng để chơi với các đội hình khác trong game. Bên cạnh đó, Shenhe sẽ đóng vai trò hỗ trợ tăng sát thương cho nhân vật DPS hệ Băng như Ganyu hay Ayaka. Nếu không có những nhân vật này, bạn có thể bỏ qua Shenhe để tiết kiệm Nguyên Thạch.

Kĩ năng nguyên tố của Shenhe tốn 80 điểm Năng Lượng. Tuy nhiên, cô lại không thể tự nạp cho mình. Thế nên bạn cần phải chú ý vào khả năng nạp năng lượng của cô nàng và cùng với đó, các nhân vật khác phải cần có chỉ số Nạp Năng Lượng cực kì tốt để đảm bảo cho cả Shenhe và DPS đứng sân. May mắn thay là bạn có thể dùng Thương Tây Phong hoặc Lao Xiên Cá cũng như những vũ khí cán dài khác để hỗ trợ nạp cho cô nàng.

Shenhe, không phải là nhân vật có thể chơi 1 mình. Cô nàng sẽ không có đất dụng võ trong các đội hình khác vì bộ kĩ năng chỉ phục vụ cho các DPS hệ Băng mà thôi.

II. Lí do roll

Shenhe 3

Yelan từng được gọi là trấn thứ 2 của Hu Tao, và trong trường hợp này thì Shenhe cũng là trấn của Ayaka và Ganyu. Kĩ năng của Shenhe giúp tăng sát thương Băng và giảm kháng nguyên tố Băng của kẻ thù. Cô nàng luôn nằm trong top đội hình tốt nhất dành cho Ayaka. Nếu bạn đang muốn build một đội hình Ayaka, hãy sử dụng cô nàng.

Kĩ năng của Shenhe cũng sẽ không mất đi khi không đứng sân, từ đó có được một lợi thế cực kì khổng lồ trong việc tạo điều kiện cho DPS đứng sân tối đa hóa sát thương.

Shenhe cực kì dễ build. Một trong những điều cực kì thoải mái cho người chơi là Shenhe không quá kén chọn trong việc xây dựng Thánh Di Vật. Thông thường, người chơi Genshin sẽ build cô nàng theo hướng tăng tối đa tấn công cho Shenhe cộng thêm một chút khả năng nạp năng lượng.

III. Tổng kết

Chung qui, hãy roll Shenhe nếu bạn đã có những DPS hệ Băng mạnh mẽ như Ayaka hay Ganyu. Nếu bạn không có DPS hệ Băng nào, hãy tiết kiệm nguyên thạch cho các nhân vật khác trong tương lai.

Xem thêm: Game thủ Genshin Impact "đồng lòng" về BXH những nhân vật đẹp nhất và ít xinh nhất của Teyvat
Xem thêm: Fanart Genshin Impact: Khi các waifu vạn người mê chuyển giới thành husbando!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang