Wonderers: Eternal World - Tựa game chibi được mệnh danh Maple 2.5 tái xuất trong năm nay

Là một trong những tựa game đầy tiềm năng nhưng bị bỏ quên trong năm 2021, Wonderers: Eternal World đã được đổi tên và nhà phát hành mới để chuẩn bị ra mắt trở lại trong năm 2023 này với cộng đồng game thủ đang chờ đợi.

Wonderers: Eternal World - Tựa game chibi được mệnh danh Maple 2.5 tái xuất trong năm nay

Với tên gọi cũ là Wonderus: The Arena vào tháng 11/2021 nhưng không thật sự được phát triển mạnh dưới tay nhà phát hành NGELGAMES. Cho đến nay, sau khi đổi tên thành Wonderers: Eternal World, Smilegate đã nắm lại quyền phát hành tựa game này trên cả mobile lẫn PC với đầy đủ tất cả tính năng mà game cũ sở hữu kèm nhiều sự kiện và cập nhật mới được bổ sung thêm.

Nếu bạn chưa biết, cộng đồng game thủ đã khá háo hức với Wonderers: Eternal World trước sự tương đồng của tựa game này với MapleStory (có thể gọi là bản 2.5). Cùng thế giới thần tiên rộng lớn, phong cách chibi đáng yêu, đồ họa kĩ năng đẹp mắt và nhiều chế độ PvE lẫn 4v4 PvP hấp dẫn cho phép game thủ có thể vừa trải nghiệm game nhẹ nhàng hoặc tập trung try-hard nếu muốn.

Wonderers: Eternal World - Tựa game chibi được mệnh danh Maple 2.5 tái xuất trong năm nay 2

Hiện tại, Wonderers: Eternal World đã tung cấu hình PC và hé lộ sẽ sớm mở game cho hệ máy Android trước và iOS theo sau trong tương lai. Dù vậy, chúng ta vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng có thể dự đoán Smilegate sẽ chuẩn bị cho khoảng mùa hè hoặc cuối năm 2023 này thôi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang