Tales of Asteria - Tựa game gacha hoài niệm của Bandai Namco đóng cửa sau 9 năm hoạt động

Sau hơn 9 năm hoạt động khá ổn định, tựa game Tales of Asteria cuối cùng cũng sẽ dừng hoạt động với hàng loạt chuỗi sự kiện và quà tặng tri ân cho game thủ.

Tales of Asteria - Tựa game gacha hoài niệm của Bandai Namco đóng cửa sau 9 năm hoạt động

Trong thông báo mới nhất từ Bandai Namco, tựa game Tales of Asteria sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 18/5/2023. Thời gian này cũng đánh dấu đoạn đường 9 năm kể từ ngày ra mắt chính thức của game vào 3/4/2014. Không để game thủ quá thất vọng, Tales of Asteria sẽ có hàng loạt sự kiện tạm biệt chia tay từ nay đến ngày cuối cùng.

Tales of Asteria - Tựa game gacha hoài niệm của Bandai Namco đóng cửa sau 9 năm hoạt động 2

Bắt đầu từ ngày 13/4, cổng nạp và thanh toán thẻ của game sẽ chính thức đóng cửa và quá trình hoàn tiền sẽ được NPH thông báo sau. Dĩ nhiên, Tales of Asteria sẽ được cập nhật thêm 2 bản update cuối cùng để kết thúc cốt truyện của phần game này cùng nhiều sự kiện hấp dẫn như Quà đăng nhập, 100 Roll miễn phí cùng các sự kiện phụ khác.

Tales of Asteria - Tựa game gacha hoài niệm của Bandai Namco đóng cửa sau 9 năm hoạt động 3

Không có lý do nào cụ thể, rất có thể do tựa game này đã hoạt động quá lâu và lượng fan hâm mộ không còn đông đảo nữa mới dẫn đến việc game đóng cửa này. Tuy nhiên, với tuổi đời hơn 9 năm thì đây cũng là mốc thời gian khá ổn so với nhiều tựa game khác trong thời gian gần đây.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang