Giai đoạn thử nghiệm Diablo 4 đầy bất ổn: Game thủ vừa rớt mạng và bị xóa cả nhân vật mới tạo

Dù chỉ mới bắt đầu được vài giờ, giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của Diablo 4 đã gặp khá nhiều khó khăn khi server vừa không chịu nổi số lượng game thủ thử nghiệm mà còn tự động xóa nhân vật đã tạo và khóa đăng nhập cho nhiều tài khoản khá ngẫu nhiên.

Giai đoạn thử nghiệm Diablo 4 đầy bất ổn: Game thủ vừa rớt mạng và bị xóa cả nhân vật mới tạo

Cụ thể hơn, cộng đồng game thủ đã thi nhau báo cáo các lỗi từ nhỏ đến lớn khi tham gia vào giai đoạn thử nghiệm kín đầu tiên của Diablo 4. Từ lỗi không đăng nhập vào được, kẹt tài khoản ở phần đăng nhập, đăng nhập và bị kick khỏi server sau đó, nhiều game thủ thậm chí còn bị xóa cả nhân vật đã tạo và chơi trong game không rõ lý do vì sao.

Giai đoạn thử nghiệm Diablo 4 đầy bất ổn: Game thủ vừa rớt mạng và bị xóa cả nhân vật mới tạo 2

Giai đoạn thử nghiệm Diablo 4 đầy bất ổn: Game thủ vừa rớt mạng và bị xóa cả nhân vật mới tạo 3

Giai đoạn thử nghiệm Diablo 4 đầy bất ổn: Game thủ vừa rớt mạng và bị xóa cả nhân vật mới tạo 4

Dù đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm Open Beta khá sớm, tuy nhiên game thủ Diablo 4 còn chưa được test game thử qua để trải nghiệm và kiểm tra lỗi game. Thay vào đó, việc kiểm tra stress test cho server của Blizzard thật sự khiến nhiều game thủ thất vọng khi game thủ liên tục bị rớt khỏi server và đặt vào hàng chờ dài vô vọng. Ngay cả các streamer lớn như Asmongold cũng đã nhắc đến vấn đề này khi anh cũng là fan của dòng game này.

Giai đoạn thử nghiệm Diablo 4 đầy bất ổn: Game thủ vừa rớt mạng và bị xóa cả nhân vật mới tạo 5

Hiện tại, game thủ chỉ có thể hi vọng nhà phát triển sẽ khắc phục sớm vấn đề này trong đợt thử nghiệm tiếp theo vào ngày 24/3 sắp tới cùng với việc mở thêm 2 Class khác bao gồm Druid và Necromancer được mọi người mong đợi nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang