Night Crows - Dự án game Unreal Engine 5 mới của cha đẻ V4 và HIT nhưng lại dính đến Blockchains

Với nhiều tựa game thành công như HIT và V4 trên mobile, Nexon đã tiếp tục giới thiệu dự án game mới với nhiều chi tiết hấp dẫn hơn về gameplay và dự kiến trong tương lai.

Night Crows - Dự án game Unreal Engine 5 mới của cha đẻ V4 và HIT nhưng lại dính đến Blockchains

Nếu bạn chưa biết, lần đầu được công bố trong sự kiện G-Star 2022, Night Crows đã lấy được sự chú ý của cộng đồng game thủ với hàng ngũ phát triển khá quen thuộc. Với những cựu nhân viên từng làm việc cho các tựa game như V4, HIT và Overhit, dự án game Unreal Engine 5 (dự kiến) siêu thực này sẽ là một bom tấn hành động cực chất dành cho tất cả các nền tảng PC, Console và Mobile.

Với việc ra mắt cùng nền tảng Wemix cùng công nghệ blockchain, nhà quản lý tài chính Wemade đã mở cuộc họp báo sớm để thông báo tin mới và thời gian dự kiến của máy chủ Hàn Quốc vào tháng 4 sắp tới. Gameplay được giới thiệu nổi bật theo phong cách thần thoại châu Âu quen thuộc, chiến trường PvP rộng lớn bao quát cả trên không, mặt đất và trên mặt biển. Dĩ nhiên, game sẽ có tính năng gacha để hỗ trợ game thủ trong quá trình trải nghiệm game.

Night Crows - Dự án game Unreal Engine 5 mới của cha đẻ V4 và HIT nhưng lại dính đến Blockchains 2

Dù có nhiều yếu tố có thể biến Night Crows trở thành game pay-to-win, tuy nhiên game thủ vẫn có thể play-to-earn khi hệ thống game cho phép giao dịch không giới hạn trong game, rất có thể sẽ qua hệ thống NFT hoặc đồng điện tử từ Wemix.

Hiện tại, server Hàn Quốc của Night Crows đã được lên kế hoạch dự kiến vào tháng 4/2023, với server Trung Quốc cũng đang trong tiến trỉnh phát triển. Có thể server quốc tế cũng không quá xa vời hiện thực đâu, do đó hãy cùng Lag.vn chờ đợi xem sao nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang