LMHT: Rammus Đường trên đang quá mạnh tại phiên bản 13.6 với tỷ lệ thắng cao ngất

Rammus đã có một vị thế cho mình tại vị trí Đường trên với một tỷ lệ thắng không thể nào ấn tượng hơn tại phiên bản 13.5

Rammus từng trở nên vô cùng mạnh mẽ khi mà Tiền Mùa Giải 2023 được cập nhật nhờ vào sự xuất hiện của một loạt những trang bị Chống chịu mới. Chưa kể việc Tê Tê Gai có cho mình khả năng dọn quái rừng khá tốt cũng tạo điều kiện để Rammus Đi rừng có được tỷ lệ thắng không hề thấp trong Xếp hạng.

Xem thêm: LMHT: Cơn ác mộng Vayne Đi Top quay trở lại với những thay đổi của phiên bản 13.6

Tuy nhiên vì những món trang bị như Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi bị Riot Games giảm sức mạnh thì Rammus cũng dần biến mất khỏi meta của trò chơi., thay vào đó là nhường sân chơi LMHT lại cho Maikai hay Zac.

LMHT: Rammus Đường trên đang quá mạnh tại phiên bản 13.6 với tỷ lệ thắng cao ngất

Tuy nhiên ở thời điểm phiên bản 13.5 được cập nhật, Rammus bất ngờ có dấu hiệu quay trở lại mạnh mẽ, nhưng không phải ở vị trí Đi rừng mà là tại Đường trên. Theo đó Rammus có một tỷ lệ thắng lên đến 54,55% ở vị trí Đường trên từ bậc Kim Cương trở lên, đồng thời cũng là một con bài được nam streamer nổi tiếng Thebausffs cực kì ưa chuộng.

Xem thêm: LMHT: Youtuber tạo tool nhận Hộp Esports khiến hơn 50.000 tài khoản bị Riot khóa

Điều đáng nói hơn là Rammus từng bị Riot Games giảm bớt sức mạnh của kỹ năng (Q) cùng một vài chỉ số cơ bản ở phiên bản trước. Do đó tỷ lệ thắng cao ngất ngưỡng của vị tướng này là điều khiến không ít người chơi cảm thấy ấn tượng.

LMHT: Rammus Đường trên đang quá mạnh tại phiên bản 13.6 với tỷ lệ thắng cao ngất

Lối chơi Rammus Đường trên dù chưa thật sự nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ nhưng có lẽ nhiều người chơi ở các bậc rank cao đang nhận thấy Tê Tê Gai đang là một mối nguy hiểm. Điều này được thể hiện ở tỷ lệ cấm của hắn ta đã lên đến con số 5.7%. Nếu có Rammus thì chắc chắn đội hình của bạn sẽ vô cùng vững chắc, kèm theo đó là lượng hiệu ứng khống chế đồi dào mà vị tướng này có thể mang lại nhằm khắc chế những đội hình thiên sát thương vật lý.

Bảng ngọc của Rammus cũng không có thay đổi gì so với lối chơi Đi rừng, nhưng lối lên trang bị của vị tướng này ở Đường trên sẽ hướng đến Giáp Vai Nguyệt Thần hơn là Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi. Chưa kể Giáp Vai Nguyệt Thần sẽ có giá thành thấp hơn so với những trang bị khác, do đó hắn ta có thể sớm tạo ra những ảnh hưởng trong giao tranh so với những vị tướng Đường trên khác.

Phiên bản 13.6 cũng không hề có bất kì chỉnh sửa gì cho Rammus nên người chơi hoàn toàn có thể ưu tiên vị tướng này như một con bài "tẩy" nhằm tạo nên bất ngờ cho đối phương, cũng như là bổ sung khả năng đỡ đòn cho đội hình nếu cần thiết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang