Cựu đường trên của TSM quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp LCS, gia nhập "hội người già"

Thêm một cựu binh nữa quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp Bắc Mỹ, bổ sung thêm vào dàn nhân sự "có tuổi" tại mùa giải LCS năm nay.

Trước khi bắt đầu ngày thứ hai của tuần thứ tám thuộc LCS Mùa xuân 2023, TSM đã thông báo rằng người chơi kỳ cựu và người đi đường trên hiện tại của TSM Challengers Kevin “Hauntzer” Yarnell sẽ bắt đầu cho đội hình chính trong trận đấu với Dignitas.

Hauntzer 1

Mặc dù đội hình LCS của họ đã có những thăng trầm trong suốt mùa giải, nhưng họ vẫn chưa đủ điều kiện tham dự vòng Playoffs Mùa xuân, chỉ còn hôm nay để xoay chuyển vận may. Hauntzer đã là một phần của TSM với tư cách là một tổ chức trong hơn một nửa sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Anh ấy lần đầu tiên gia nhập đội hình vào cuối năm 2015 cho Giải mùa Xuân 2016, nơi anh ấy tìm cách tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức cùng với những cái tên đáng chú ý khác như Bjergsen và Doublelift - sau đó tiếp tục giành được một danh hiệu với tổ chức vào mùa hè năm đó. Kể từ đó, anh ấy đã thi đấu cùng với Golden Guardians và TSM Academy, hiện đang là người đi đường trên của đội hình Academy.

Hauntzer 2

Đây là lần đầu tiên Hauntzer và WildTurtle, những người đồng đội cũ của TSM được công nhận là một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử LCS, thi đấu cùng nhau kể từ tháng 4 năm 2017. Kể từ đó, con đường của hai tuyển thủ đã bị chia cắt, cả hai đều dịch chuyển lên xuống khỏi sân khấu chính LCS và LCS Academy.

Hauntzer 3

Màn comeback này xảy ra sau thất bại nặng nề mà TSM phải chịu dưới tay của 100 Thieves ngày hôm qua, họ gần như kiểm soát hoàn toàn giai đoạn đầu trận nhưng đánh mất sức mạnh tổng hợp của họ khi trận đấu trải về gần cuối. Mặc dù người đi đường giữa Maple đã có một màn trình diễn xuất sắc với Aurelion Sol, nhưng chỉ có WildTurtle là nguồn sát thương khác của đội, với Solo, Bugi và Chime kết thúc với KDA âm. Không rõ liệu TSM có giữ Haunzter làm người đi đường trên LCS chính của họ vào ngày cuối cùng của mùa giải thông thường trước khi vòng loại trực tiếp bắt đầu hay không, vì mọi thứ đang trở nên khá... nohope.

Xem thêm: Faker vẫn là tuyển thủ vô đối ở một thông số quan trọng tại LCK Mùa Xuân 2023
Xem thêm: LMHT: SofM nhận phản ứng trái chiều sau khi phân tích trận đấu giữa GAM và SE

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang