LMHT: SofM nhận phản ứng trái chiều sau khi phân tích trận đấu giữa GAM và SE

SofM sau khi có một số phân tích về trận đấu giữa GAM và SE đã nhận về không ít những phản ứng trái chiều từ một bộ phận game thủ LMHT Việt Nam

Trong tuần thi đấu vừa qua của VCS Mùa Xuân 2023, người hâm mộ được chứng kiến một trận đấu vô cùng đặc biệt giữa 2 đội tuyển được yêu thích bậc nhất của nền LMHT Việt Nam. Đó chính là màn đối đầu giữa SBTC EsportsGAM Esports lần đầu tiên sau khi 2 đội tuyển này có những thay đổi về đội hình trong kì chuyển nhượng của năm 2022. Kết quả của trận đấu này đó chính là chiến thắng căng thẳng dành cho GAM Esports.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng nhắc đến SofM sau khi thấy TheShy feed quên lối về tại LPL Mùa Xuân 2023

Bản thân là một trận đấu đáng chú ý bậc nhất tại VCS, nhưng những câu chuyện xoay quanh trận đấu giữa SE GAM cũng tạo nên những bàn tán xôn xao không kém trong cộng đồng game thủ.

LMHT: SofM nhận phản ứng trái chiều sau khi phân tích trận đấu giữa GAM và SE

Điển hình nhất chính là một phần phân tích ngắn của SofM liên quan đến trận đấu này tại một buổi lên sóng mới nhất. Nhờ vào kinh nghiệm thi đấu dày dặn của một người chơi LMHT hàng đầu tại chiến trường quốc tế, những phân tích mà SofM đưa ra đều nhận được những đánh giá cao từ người hâm mộ. Do đó cũng không quá ngạc nhiên khi SofM có thể "đọc" tình huống và chỉ rõ ra được cách vận hành trận đấu của că GAM lẫn SE.

LMHT: SofM nhận phản ứng trái chiều sau khi phân tích trận đấu giữa GAM và SE 2

Tuy nhiên vẫn có không ít những ý kiến không đồng tình với việc SofM khen ngợi màn trình diễn của Dia1, bởi theo họ thì Dia1 có thể được xem là mắt xích yếu nhất của SE. Một vài những ý kiến ngược chiều khác cũng cho biết Slayder hoàn toàn có thể sống sót nết như Dia1 để dành (R) của Sett để bảo vệ cho Xạ thủ. Nguyên do cho những ý kiến này đó là vì SofM đã nhận định việc Dia1 bắt được Style, từ đó mở ra pha giao tranh Đường giữa là hoàn hảo.

Xem thêm: SofM xin lời khuyên từ ChatGPT để nạp game không bị vợ mắng cái kết vẫn đắng

LMHT: SofM nhận phản ứng trái chiều sau khi phân tích trận đấu giữa GAM và SE 3

Và khi mà những tranh cãi đang càng ngày càng gay gắt thì một người hâm mộ của SofM đã quyết định đăng tải một bảng bao gồm loạt thành tích mà "Duy Cầu Giấy" đã từng đạt được nhằm phản pháo lại những bình luận nghi ngờ luận điểm của SofM. Trong bảng này thì thành tích Á Quân CKTG 2020 - sân chơi LMHT lớn bậc nhất thế giới - khiến cho nhiều người không khỏi thán phục.

LMHT: SofM nhận phản ứng trái chiều sau khi phân tích trận đấu giữa GAM và SE 4

Chúng ta cũng có thể hiểu rằng không phải bất kì nhận định nào của SofM cũng chính xác hoàn toàn, nhưng anh lại mang đến một góc nhìn từ một người tuyển thủ chuyên nghiệp và kinh nghiệp thi đấu của mình. Nhưng chắc chắn những phân tích của SofM rất đáng để cho những đội tuyển chuyên nghiệp tham khảo, từ đó có được những kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang