Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko

Ngày hôm nay, Valorant Challengers Vietnam - Split 1 chính thức bước vào Ngày Chung kết với hai trận đấu hết sức gay cấn, được tiếp thêm lửa bởi sự cuồng nhiệt đến từ sự kiện Watch Party diễn ra ở HCM và HN

Như vậy là Valorant Challengers Vietnam - Split 1 đã đi đến Ngày Chung Kết, với hai trận đấu Chung kết Nhánh thua và Chung kết Tổng. Ở trận đấu đầu tiên, người hâm mộ được chứng kiến màn so găng giữa cặp đấu đầy duyên nợ Tìm Tài Trợ và Big Baam. Người hâm mộ Valorant chắc chắn đều đã từng chứng kiến vô số lần đối đầu giữa hai đội tuyển này, trước cả khi họ mang những cái tên như hiện tại. Đây có thể xem là một cặp đấu cân tài cân sức.

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko

Cuộc cạnh tranh tìm ra đối thủ góp mặt trong trận Chung kết Tổng đối đầu với Fancy United Esports đã thêm phần sôi nổi với chương trình Watch Party được tổ chức tại cả hai miền Nam Bắc. Ở Thành phố Hồ Chí Minh, cộng đồng hâm mộ Valorant đã tề tựu tại Cybercore Premium Lê Văn Lương, Quận 7 để cổ vũ cho các đội tuyển.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn đã được chuẩn bị, và người đến tham gia chỉ cần Check-in là sở hữu ngay quà mang về. Đặc biệt, buổi Watch Party này còn là dịp để những người tham gia có thể so tài điều khiển vị tướng mới Gekko trong một minigame đặc biệt Gekko 5vs5.

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 2

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 3

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 4

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 5

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 6

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 7

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 8

Với sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ, trận Chung kết Nhánh thua giữa Tìm Tài Trợ và Big Baam đã diễn ra hết sức sôi nổi, và đội tuyển Big Baam sớm thể hiện sức mạnh vượt trội của mình sau khi vượt qua "3T" với kết quả áp đảo 3 - 0. Chiến thắng này giúp họ có được tấm vé bước vào trận Chung kết Tổng để tìm cách lật đổ ngôi vương mà Fancy United Esports đang nắm giữ. Sức nóng của Ngày Chung kết đã khiến cho cộng đồng hâm mộ không thể rời mắt.

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 9

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 10

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 11

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 12

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 13

Valorant Challengers: Bùng nổ sự kiện Watch Party Ngày Chung Kết và trải nghiệm Gekko 14

Cuối cùng, mặc dù đã nỗ lực để gỡ lại một ván thắng sau khi đã để thua hai map liên tiếp, nhưng Big Baam vẫn chưa thể soán ngôi của Fancy United Esports và chấp nhận thất bại 3-1. Như vậy, Fancy United Esports đã bảo vệ thành công ngôi vương của mình. Họ đã có một chặng đường hết sức thuyết phục khi toàn thắng tại vòng bảng, hạ gục từng cái tên mạnh nhất tại vòng Playoffs và áp đảo cả trong Chung kết Tổng. FCY một lần nữa khẳng định vị thế đội tuyển Valorant mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang