Nhân viên phát triển của Overwatch 2 muốn có thêm các bản đồ đặc biệt trong các sự kiện hợp tác

Sau 4 skin được ra mắt trong lần hợp tác với One Punch Man, các nhà phát triển của Overwatch 2 muốn có thêm các bản đồ đặc biệt thay vì chỉ có mỗi skin.

Các bản đồ trong Overwatch có lịch sử "thay da đổi thịt" theo một số thời gian trong năm. Với những người hâm mộ yêu thích Kings Row, Black ForestHanamura sẽ không khó để ý rằng chúng sẽ được khoác lên một lớp tuyết tuyệt đẹp trên các công trình trong sự kiện Winter Wonderland.

Bản đồ Overwatch 1

Nó thường mang lại khá nhiều bất ngờ cho người chơi, vì nó mang lại một nhịp độ phù hợp với những môi trường khác biệt trong các bản đồ Overwatch. Và khi phần thứ 2 của Overwatch được phát hành, người chơi cũng đã được khám phá phiên bản Halloween của Eichenwalde trong sự kiện Halloween Terror, biến thị trấn cổ kính thành một ngôi nhà kinh dị.

Bản đồ Overwatch 2

Giờ đây, với sự hợp tác của Overwatch 2 và One Punch Man khi đưa Saitama, Tatsumaki, Mumen Rider và cả Genos vào trong game, câu hỏi đặt ra là liệu game thủ có bao giờ thấy một sự hợp tác lớn hơn trong Overwatch hay không, khi nó không đơn thuần chỉ tập trung vào các trang phục.

Giám đốc nghệ thuật của Overwatch - Dion Rogers đã cho biết mặc dù nhóm của ông muốn làm điều đó và đã khám phá ý tưởng thực hiện nó trong quá khứ, tuy nhiên nó mang lại rất nhiều khó khăn đi kèm. "Phần khó khăn đối với các bản đồ crossover là phải mất rất nhiều công sức để tạo ra một bản đồ Overwatch, và chúng tôi phải chơi thử chúng đến chết, và thậm chí sau đó chúng vẫn có những thử thách của riêng mình." Tuy nhiên, ông cũng nói rằng nếu cả đội có thể tìm thấy sự phù hợp thì nó vẫn có thể hoạt động. Rogers đã đưa ví dụ về Làng Lá trong Naruto, và nếu bằng cách nào đó mà họ có thể đưa nó vào trong Overwatch thì thật sự tuyệt vời. 

Bản đồ Overwatch 3

Ông chỉ ra rằng vấn đề chính là việc phát triển bản đồ có rất nhiều lớp. Có thể kể đến như cân bằng, khả năng cạnh tranh và tính thẩm mĩ. Tuy nhiên, ông không hoàn toàn khả năng rằng trong tương lai sẽ không xuất hiện các thể loại bản đồ giống như vậy.

Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 ghen tị vì tính năng mới của Valorant
Xem thêm: Tatsumaki và Mumen Rider hóa thân thành hero Overwatch 2, tiếp nối Doomfist Saitama

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang