LMHT: Fan hâm mộ không thể bào chữa cho màn trình diễn quá tệ của TheShy

TheShy đang trở thành một gánh nặng của WBG khi liên tục có những màn trình diễn vô cùng tệ của mình tại LPL Mùa Xuân 2023

Weibo Gaming là một trong những đội tuyển LMHT đáng chú ý nhất tại LPL khi mà ông lớn này đã có một pha "thanh lọc" toàn bộ đội hình quy mô lớn, từ tuyển thủ cho đến Ban huấn luyện. Sau cuối mùa giải 2022 thì đội hình của WBG chỉ còn lại một TheShy, còn lại là một loạt những tuyển thủ có tên tuổi gia nhập vào đoàn quân này bao gồm Karsa, Light, Xiaohu, Crisp.

LMHT: Fan hâm mộ không thể bào chữa cho màn trình diễn quá tệ của TheShy

Tuy nhiên trái với những kỳ vọng mà người hâm mộ đặt ra, những màn trình diễn của WBG chỉ mang lại những nỗi thất vọng ngập tràn mà thôi. Lối chơi của toàn đội hiện tại đang quá phụ thuộc vào sự tỏa sáng của từng cá nhân và WBG hiện tại chỉ xếp hạng 5 trên BXH, với 7 trận thắng và 4 trận thua. 

Xem thêm: LMHT: Tự so mình với Messi và Ronaldo, Doinb bị chỉ trích là quá ngông cuồng

Dù cơ hội đi đến playoffs vẫn còn đó nhưng với một dàn sao trong đội hình thì mà trình diễn như vậy là quá ít. Đặc biệt hơn, cộng đồng game thủ đang nhận thấy rằng TheShy chính là một "điểm đen" dẫn đến những trận thua của WBG.

LMHT: Fan hâm mộ không thể bào chữa cho màn trình diễn quá tệ của TheShy

Theo như những gì mà người xem nhìn thấy thì TheShy luôn thi đấu trong trạng thái "feed mạng" liên tục cho người chơi Đường trên và Đi rừng của đối phương. Thậm chí anh là tuyển thủ có số lần bị hạ gục nhiều nhất của WBG, hơn cả người đồng đội Crisp ở vị trí Hỗ trợ. Dù vậy chúng ta cũng không thể phủ nhận được rằng khi TheShy bị hạ gục liên tục thì WBG mới có thể giành chiến thắng, nhưng điều đó không phải là một sự tích cực.

Xem thêm: LMHT: Riot đang muốn ngăn cản tướng đi rừng "camp bot" quá sớm

Nhiều người nhận định rằng dù cho Light đang là một Xạ thủ hàng đầu của LPL, nhưng cánh dưới không thể nào có thể gánh đội được nếu như cánh trên đang liên tục đánh mất lợi thế vào tay của đối thủ. Thêm vào đó, TheShy hiện đang là tuyển thủ bị hạ gục nhiều nhất trong giai đoạn Vòng bảng, nếu tính riêng ở các tình huống solo kill (1vs1). Tổng số lần anh chàng bị solo kill hiện tại là 15 lần.

Ngay cả những người hâm mộ lạc quan nhất của WBG cũng không thể nào "bào chữa" được cho TheShy, thậm chí nhiều bình luận còn cảm thấy tiếc nuối với SofM và những thành viên cũ của WBG 2022 khi họ từng bị chỉ trích chỉ vì "Shy ca" không có được lợi thế như mong muốn.

LMHT: Fan hâm mộ không thể bào chữa cho màn trình diễn quá tệ của TheShy

Nhanh chóng rất nhiều bình luận đã xuất hiện rằng:

  • "TheShy này không phải "Top God" tôi từng biết"
  • "Đa phần các pha anh ta bị solokill đều là lỗi của chính anh ta"
  • "Tại sao TheShy cầm K'Sante có thể solokill thua Sion nhỉ?"
  • "Ván 3 thậm chí có lúc chỉ số lính của Sion (Ale) ngang ngửa Gwen (TheShy)".

Có thể vào được playoffs nhưng chắc chắn WBG sẽ gặp phải không ít những khó khăn để có thể khẳng định vị thế của mình tại đấu trường LPL, đặc biệt là sau trận thua trước EDG - đội tuyển cạnh tranh trực tiếp cho danh hiệu và chiếc vé đi MSI 2023 sắp tới. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang