T1 Faker: "Đánh bại HLE là điều quan trọng vì chúng tôi đã thua họ ở lượt đi và cần phục thù"

Biệt đội nhà T1 đã báo thù thành công HLE trong lượt về - đối thủ duy nhất làm họ mất đi chuỗi thắng ở lượt đi LCK mùa Xuân 2023.

Vào ngày 9 tháng 3 tại giải đấu LCK Mùa xuân 2023, T1 đã có chiến thắng 2-0 chóng vánh trước DRX và tiến thẳng vào vòng playoff thứ 2 sau trận thắng này.

T1 Faker 1

T1 đã có rất nhiều cách kết hợp tướng khác nhau trong mùa giải này ở đường dưới của họ, và họ đã thêm một đội hình đường dưới khác là Cho'Gath-Senna. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Bae “Bengi” Seong-woong Lee “Faker” Sang-hyeok đã tham gia phòng truyền thông để trả lời phỏng vấn.

T1 Faker 2

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Bengi: Với chiến thắng ngày hôm nay, chúng tôi đã tiến thẳng vào vòng playoff thứ 2, vì vậy tôi rất vui.

Faker: Tôi hài lòng với chiến thắng 2-0 hôm nay. Tôi cũng sẽ chuẩn bị tốt cho trận đấu tiếp theo.

T1 Faker 3

Hôm nay, bạn đã chọn Cho'Gath và Senna ở đường dưới. Bạn đã chuẩn bị nó như thế nào, và bạn nghĩ gì về kết quả của trận đấu?

Bengi: Những vị tướng không phải xạ thủ đã xuất hiện trong xếp hạng đơn, và Gumayusi chơi tốt những vị tướng đó. Chúng tôi đã thử nó trong thực tế và nó khá ổn, vì vậy chúng tôi đã chơi nó ngày hôm nay. Giai đoạn đi đường rất tốt. Đó là một vai trò giữ đường, và anh ấy đã làm rất tốt.

Như bạn đã nói, những tướng không phải xạ thủ thường xuất hiện trong xếp hạng đơn, như Veigar. Bạn có đang tập luyện thêm vị tướng nào không?

Bengi: Chúng tôi vẫn đang tập luyện. Chúng tôi sẽ phải kiểm tra rằng có nên chọn chúng trong các ván đấu của chúng tôi hay không. Nếu tình huống hợp lí, chúng tôi sẽ sử dụng họ.

Là một tuyển thủ đường giữa, bạn nghĩ thế nào về những cặp đôi không phải xạ thủ ở đường dưới?

Faker: Tôi không bận tâm lắm về việc vị tướng nào được chọn vì tôi có suy nghĩ khá cởi mở. Tôi có thể thích nghi với bất kì meta nào.

T1 Faker 4

Nếu bạn thắng trong trận kế tiếp, bạn sẽ đảm bảo vị trí số 1 khi tiến vào playoff. Bạn có tin rằng mình sẽ thắng không?

Bengi: Trận đấu tiếp theo của chúng tôi là gặp Hanhwa Life Esports, đội mà chúng tôi đã thua ở lượt đi. Vì tôi đã để mắt đến họ nên chúng tôi phải giành chiến thắng.

Faker: Đánh bại HLE rất quan trọng vì chúng tôi đã thua họ ở lượt đi và cần phục thù. Chúng tôi đã chơi tốt cho tới hiện tại, vì vậy tôi nghĩ rằng mình có thể đảm bảo vị trí số 1, vì vậy điều đó giờ không còn quá quan trọng nữa. Điều quan trọng là cải thiện màn trình diễn của chúng tôi để có thể làm tốt nhất trong giai đoạn vòng playoff. Chúng tôi đã thắng 2-0 (trận với DRX) và chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu của mình để giành chiến thắng 2-0 càng nhiều càng tốt.

Xem thêm: Oner hé lộ Faker là tuyển thủ đi trễ nhiều nhất, phải nộp phạt hơn 9 triệu đồng
Xem thêm: ShowMaker cho rằng chỉ cần nắm được ý đồ chiến thuật của T1 là có thể giành lấy chiến thắng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang