Riot xác nhận sắp sửa bug kẹt người trong Valorant tồn tại nhiều tháng qua

Một trong những lỗi game tương đối khó chịu của Valorant đã được xác nhận rằng sắp được chỉnh sửa bởi nhân viên Riot.

Về cơ bản, Valorant là một tựa game tương đối máy móc. Với hàng tá những kĩ năng, vũ khí và đặc vụ, rất nhiều những lỗi game đã xuất hiện trong tựa game này. Từ scandal về turret của Killjoy tại Champions 2022 cho tới khả năng superdash của Jett trong một số bản đồ, chúng ta đã có thể thấy được rằng Valorant vẫn còn rất nhiều điều để chỉnh sửa.

Trong một bài đăng trên Reddit, một game thủ đã chia sẻ video của mình khi anh và đồng minh bị mắc kẹt trong khu vực Sewer của bản đồ Pearl. Hai người đều cố gắng tiến vào một khu vực nhỏ cùng một lúc, từ đó dẫn đến việc cả hai bị kẹt lại và không thể nào di chuyển được. Ngay cả khi nhờ sự trợ giúp từ Satchels của Raze nhằm hi vọng cả hai sẽ bị đánh bật ra khỏi đó, mọi thứ vẫn không thể nào cứu được.

Valorant

Dĩ nhiên, người chơi không cần phải lãng phí những tài nguyên của mình để thoát khỏi lỗi này. Đó là lí do mà một nhân viên phát triển của Riot, Soeze, đã trả lời bên dưới bài đăng và yêu cầu người chơi chia sẻ các trường hợp tương tự của họ.

Valorant

Cũng giống như bất kì lỗi nào xảy ra trong game, họ muốn biết các điều kiện cấu thành những lỗi đó. Nhiều người dùng đã nhanh chóng đồng tình với trải nghiệm của người đăng bài và nói rằng nó đã xảy ra được vài tháng. May mắn thay, có vẻ như các nhà phát triển hiện đang sẵn sàng khắc phục sự cố này một cách sớm nhất có thể. Nhiều người dùng cũng nói đùa về việc này với meme "door stuck" huyền thoại.

Xem thêm: "Đứa con rơi" của Sentinels tỏa sáng ở đội tuyển mới sau khi bị hắt hủi bởi tổ chức cũ
Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 ghen tị vì tính năng mới của Valorant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang