"Đứa con rơi" của Sentinels tỏa sáng ở đội tuyển mới sau khi bị hắt hủi bởi tổ chức cũ

Một trong những tuyển thủ cũ của Sentinels đang có màn trình diễn rất chất lượng sau một khoảng thời gian dài lênh đênh.

Vào giữa mùa giải Valorant Champions Tour NA 2022, Sentinels sa sút phong độ dưới mức mong đợi đã khiến đội hình siêu sao của đội có sự thay đổi và lần đầu tiên, Sentinels giới thiệu Eric “Kanpeki” Xu tới người hâm mộ của mình.

Thời gian của tuyển thủ này với Sentinels cũng tương đối ngắn và không mang lại kết quả như mong muốn của cả hai bên. Nhưng gần chín tháng sau, tuyển thủ chưa từng thắng trận nào của NA Stage Two Challengers vào năm ngoái đã tung hoành với tư cách đội tuyển top đầu trong giải đấu Challengers hiện tại.

Kanpeki 1

Hai tuần sau khi  2023 NA Challengers League bắt đầu, TSM buộc phải chia tay tuyển thủ James “hazed” Cobb vì nhiều lí do. Cần phải tìm gương mặt thay thế, họ đã chọn Kanpeki - tuyển thủ đã trải qua nhiều bến đò kể từ khi rời Sentinels. Ngay lập tức, Kanpeki được dọn sẵn vị trí initiator quen thuộc. Và TSM đã thành công với dàn lineup mới của mình, họ thắng 3 trận kể từ khi Kanpeki về đội và chỉ để thua 1 bản đồ trong suốt 3 trận đấu. 

Kanpeki 2

Anh ấy có tổng số pha kiến ​​​​tạo nhiều thứ tư so với bất kỳ người chơi tại NA Challengers nào, mặc dù chỉ thi đấu ba tuần thay vì năm tuần, điều này khiến anh ấy trở thành tuyển thủ số 1 về số pha kiến ​​​​tạo mỗi ván. Anh ấy cũng đứng số 1 về tỷ lệ KAST (Giết - Hỗ trợ - Sống sót) ở mức 86%, thứ 10 về ACS cao nhất và thứ 4 về K/D.

Kanpeki 3

Kanpeki đã trải qua một chặng đường dài kể từ quãng thời gian tồi tệ của anh ấy với Sentinels. Trong khi Kanpeki có thành tích cá nhân kém với đội, anh ấy cũng tham gia vào thời điểm mà Sentinels nói chung không chơi tốt chút nào. Nhưng theo hệ thống mới này, anh đang hoạt động hết công suất và một TSM chạy hết quãng đường của Acension sẽ kết thúc một hành trình đáng kinh ngạc để anh quay trở lại hạng nhất.

Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 ghen tị vì tính năng mới của Valorant
Xem thêm: Riot phủ nhận việc cho phép công ty cờ bạc tài trợ cho các đội tuyển Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang