Gen.G Score: "Tôi chỉ nghĩ rằng T1 thực sự rất tốt"

Gen.G đang cật lực chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới của mình, và đặc biệt là trận tranh hạng hai với DK vào thứ Bảy.

Ngày 16 tháng 3 vừa qua, Gen.G đã đánh bại HLE trong khuôn khổ lượt về LCK mùa Xuân 2023. Với chiến thắng 2-0 của mình, họ giờ đây đứng hạng hai trên BXH, phía dưới là Dplus KIA và sẽ có trận "tử chiến" cho vị trí này khi hai đội gặp nhau vào cuối tuần.

Gen.G Score: Tôi chỉ nghĩ rằng T1 thực sự rất tốt

Cùng với sự thay đổi về thể thức thi đấu, vòng playoff sắp tới hứa hẹn sẽ là một trận chiến nảy lửa của các đội, đặc biệt là đội tuyển có vị trí thứ 2 sẽ có khá nhiều lợi thế. Tham gia với truyền thông sau chiến thắng, huấn luyện viên trưởng Go “Score” Dong-bin và người đi rừng Han “Peanut” Wang-ho đã thảo luận về tầm quan trọng của trận đấu.

Chúc mừng chiến thắng ngày hôm nay. Bạn cảm thấy thế nào?

Score: HLE là đội mà chúng tôi có thể gặp lại nhau ở vòng loại trực tiếp, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã có chiến thắng cách biệt 2-0.
Peanut: Như Score đã nói, chúng tôi có thể gặp HLE ở vòng loại trực tiếp. Bên cạnh đó, họ là một đội mà chúng tôi phải cạnh tranh để có mặt ở đây, vì vậy thật nhẹ nhõm khi chúng tôi đánh bại họ.

Sau khi thua Kwangdong Freecs, trọng tâm chính của bạn trong việc chuẩn bị cho trận đấu là gì?

Score: Tôi tập trung vào phong cách của HLE cũng như ưu và nhược điểm của chúng tôi. Chúng tôi đã phân tích chúng trong khi cố gắng không để thua KDF.
Peanut: Trận thua không thực sự ảnh hưởng với tôi. Chỉ có một số hối tiếc. Vẫn còn rất nhiều trận đấu, và không phải là tôi không buồn trước đây. Tất cả những gì tôi nghĩ là chúng tôi phải đánh bại HLE và cả trận đấu sau đó với DK.

Phản hồi về điều gì sau trận thua?

Score: Không có gì quan trọng, nhưng có cảm giác rằng các sự kết hợp mà chúng tôi chuẩn bị không thực sự hiệu quả. Vì vậy, điểm mấu chốt là chúng tôi cần nâng cao cơ hội để các combo tướng của mình thành công.

GenG peanut 1


Chovy đã chơi K'Sante trong ván 2 ngày hôm nay. Bạn đã chuẩn bị nó như thế nào? Bạn nghĩ gì về kết quả?

Score: Trước đây Chovy cũng chơi K'Sante. Tôi đã xem anh ấy chơi K'Sante trong xếp hạng đơn và nghĩ rằng anh ấy chơi tốt như những người đi đường trên, thậm chí có thể tốt hơn. Tôi muốn có một giai đoạn cấm chọn tốt để sử dụng nó. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều với ban huấn luyện và các tuyển thủ, và tôi rất vui vì nó đã thành công.

 

Các bạn đã thắng ngày hôm nay, nhưng trận đấu cuối cùng với Dplus KIA mới là quan trọng nhất. Làm thế nào để bạn nghĩ rằng nó sẽ đi? Bạn cần tập trung vào điều gì để đánh bại họ?

Score: Dplus KIA được coi là một trong những mục yêu thích của mùa giải vào ngày truyền thông. Mặt khác, không nhiều người nghĩ rằng chúng toi là một đội mạnh, vì vậy chúng tôi nên chuẩn bị tốt hơn họ để đánh bại họ. Nếu chúng tôi phân tích chúng và chuẩn bị tốt, chúng tôi có thể giành chiến thắng.
Peanut: Ai cũng biết Dplus KIA là một đội mạnh. Bất kể họ chơi tốt như thế nào, vì đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải và vòng loại trực tiếp đang cận kề, tôi sẽ chơi chỉ với suy nghĩ rằng sẽ có rất nhiều thứ để đạt được nếu chúng tôi giành chiến thắng.

 

Theo dõi trận đấu của Dplus KIA với T1, bạn thấy mình nên tập trung vào điều gì để chuẩn bị cho trận đấu?

Score: Tôi không phân tích nhiều — tôi chỉ nghĩ T1 thực sự giỏi. Tôi sẽ cần xem lại trận đấu sau khi về nhà để phân tích chúng.

 

Trận đấu cuối cùng rất quan trọng vì nó quyết định vị trí thứ 2. Bắt đầu ở vòng 2 trong vòng loại trực tiếp là một lợi thế lớn. Bạn nghĩ sao?

Score: Vòng loại trực tiếp đã thay đổi một chút trong mùa giải này và kết thúc ở vị trí thứ 2 trong mùa giải thông thường là một lợi thế lớn. Tôi thực sự muốn đánh bại họ để giành vị trí thứ 2.
Peanut: Nếu chúng ta bắt đầu ở vòng đấu thứ 2, chúng ta sẽ có thêm một cơ hội ngay cả khi thua. Đây là một sự khác biệt rất lớn. Tôi thực sự hy vọng rằng chúng tôi có thể lọt vào vòng loại trực tiếp ở vị trí thứ 2.

GenG peanut 2

Vai trò nào bạn nghĩ là quan trọng nhất cho trận đấu đó?

Score: Bất cứ khi nào chúng tôi đối đầu với Dplus KIA, Peanut ở đây luôn chơi tốt. Tôi tin rằng rừng là quan trọng nhất.
Peanut: Vì anh ấy đã nói vậy nên tôi phải nói đó là tôi.

 

Bất kỳ ý kiến ​​​​cuối cùng?

Score: Cho đến bây giờ mọi thứ đã rất bận rộn, và chúng tôi sắp chơi trận cuối cùng của mùa giải rồi. Đó là một trận đấu quan trọng và điều quan trọng là chúng tôi phải giành chiến thắng. Tôi tin rằng người hâm mộ sẽ thực sự hạnh phúc nếu chúng tôi làm vậy, vì vậy tôi sẽ đảm bảo chuẩn bị thật tốt.
Peanut: Chúng tôi đã thua hết lần này đến lần khác trong mùa giải, và bất cứ khi nào chúng tôi thua, chúng tôi vẫn tiếp tục đi tiếp. Đó có lẽ là lý do tại sao chúng tôi có cơ hội chiến đấu với Dplus KIA để giành vị trí thứ 2. Bất kể kết quả trong trận đấu cuối cùng của chúng tôi như thế nào, chúng tôi cũng cần phải chơi ở vòng loại trực tiếp, vì vậy tôi sẽ tiến về phía trước và làm việc chăm chỉ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang