Team Liquid mất vé playoff LCS mùa Xuân mặc dù có đương kim vô địch CKTG 2022 trong đội

Mặc dù đã ký hợp đồng với người đi rừng vô địch CKTG 2022 Hong 'Pyosik' Chang-hyun trước mùa giải, Team Liquid đã hoàn toàn bỏ lỡ Playoffs sau khi bị CLG hạ gục.

Team Liquid không ở trong tình trạng tốt sau mùa giải 2022. Đội hình cực kỳ đắt đỏ của họ đã không thể tham gia thi đấu quốc tế, dẫn đến một số thay đổi lớn trong đội hình. Chỉ còn lại CoreJJ sau những thất bại của năm 2022.

Team Liquid 2023

Sau khi ký hợp đồng với người đi rừng vô địch CKTG 2022 Pyosik và mang về những tài năng hàng đầu của giải Academy là Haeri và Yeon, giờ đây Team Liquid đã hoàn toàn bỏ lỡ Playoffs.

Điều này đánh dấu một kết thúc tồi tệ hơn so với những gì được coi là sự thất vọng từ đội hình trước đó của họ, đánh dấu thêm một trang tồi tệ của tổ chức top đầu ở LCS. Bước vào giải mùa Xuân, Team Liquid ít nhất có vẻ như đã lọt vào vòng Playoffs. Đội hình của họ, trên lý thuyết là cực kỳ mạnh. Một danh sách đầy đủ có thể nói tiếng Hàn ở Bắc Mỹ là một phần rất lớn trong bản sắc của họ và việc ký một danh sách tất cả đều nói cùng một ngôn ngữ nhằm loại bỏ nhiều vấn đề xảy ra với việc nhập khẩu người chơi.

Team Liquid 2023

Sau đó, họ bắt đầu thua. Hết trận thua này đến trận thua khác khiến người hâm mộ dần mất niềm tin vào Team Liquid và mặc dù đã giành được một vài chiến thắng chắc chắn ở nửa sau của mùa giải, họ đã chính thức bị loại khỏi vòng Playoffs .Năm ngoái thật khó khăn cho tổ chức, nhưng ít nhất họ đã liên tục lọt vào Playoffs. Năm nay được cho là sẽ khác đối với Team Liquid, nhưng họ đã làm tệ và thực sự không như mong đợi.

Team Liquid 2023

Trong cuộc phỏng vấn của Dexerto với Pyosik, anh ấy tiết lộ rằng các tuyển thủ của Team Liquid đã rất lo lắng khi bắt đầu mùa giải. Bản thân anh ấy đã lo lắng hơn khi bước lên sân khấu cho trận đấu LCS đầu tiên của mình so với khi ở CKTG.

Team Liquid mất vé playoff LCS mùa Xuân mặc dù có đương kim vô địch CKTG 2022 trong đội 4

Và, trong khi anh ấy có thể chinh phục được những căng thẳng đó và trông tốt hơn rất nhiều ở phần cuối, Team Liquid đã không thể kết hợp mọi thứ kịp thời để giành một suất vào Playoffs. Việc họ để thua trước một đội hình sở hữu một số tài năng cây nhà lá vườn tốt nhất ở Bắc Mỹ khiến người ta khó có thể không đặt câu hỏi về phương pháp của TL đằng sau việc xây dựng đội hình của họ. Thật khó để nói tương lai của Team Liquid sẽ ra sao và liệu chúng ta có thấy những thay đổi vào Mùa hè hay không, nhưng hiện tại thì họ không còn được bao nhiêu kì vọng từ người hâm mộ.

Xem thêm: Cựu tuyển thủ của Team Liquid bị khởi kiện vì vi phạm hợp đồng
Xem thêm: LMHT: LCS bị mỉa mai là "LCK Seed 5" khi có quá nhiều tuyển thủ Hàn Quốc

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang