LMHT: 369 nhận định đi đường với Zeus không áp lực bằng TheShy

Nam tuyển thủ 369 đã có những nhận định liên quan đến độ áp lực khi đối đầu với Zeus và TheShy

Trong những năm trở lại đây, chúng ta không được nhìn thấy quá nhiều những người chơi Đường trên tài năng của làng LMHT thế giới. Ngoài việc lối chơi của LMHT đang chuyển xuống khu vực Đường dưới ra thì số lượng người chơi Đường trên tài năng đang thật sự quá khan hiểm. Thậm chí ở những khu vực lớn của làng LMHT thế giới như LCK hay LPL thì chúng ta chỉ có thể thấy Zeus (T1) và 369 (JD Gaming) là đáng chú ý nhất mà thôi.

LMHT: 369 nhận định đi đường với Zeus không áp lực bằng TheShy

Điều đáng nói hơn là cộng đồng LMHT đang chứng kiến sự đi xuống của nhiều "lão tướng" Đường trên, mà điển hình nhất có thể kể đến chính là TheShy, khi anh chính là tuyển thủ Đường trên bị solokill nhiều nhất ở LPL Mùa Xuân 2023, không thể tạo nên những ảnh hưởng trong giao tranh tổng dù đang được thi đấu với rất nhiều những tuyển thủ tài năng tại WBG.

Xem thêm: LMHT: Riot chính thức điều tra EG sau drama đối xử tệ với Danny

Tuy nhiên đối với những tuyển thủ quốc nội thì TheShy vẫn là một cái tên khiến nhiều cho họ cảm thấy không khỏi e dè mỗi khi phải đối đầu. Điều này cũng đã được thể hiện từ những chia sẻ mới nhất của nam tuyển thủ 369. Cụ thể thì người chơi Đường trên của JDG đã nhận được một câu hỏi về áp lực khi đối đầu với Zeus TheShy.

369 đã trả lời câu hỏi này rằng:

"Áp lực khi đi đường với Zeus hay không? Nó ổn và không quá nhiều áp lực. Đi đường với anh TheShy áp lực hơn Zeus rất nhiều. Nhưng Zeus thì giao tranh hay hơn"

LMHT: 369 nhận định đi đường với Zeus không áp lực bằng TheShy

Nhận xét này nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng game thủ, nhiều nhận định cho rằng câu trả lời của 369 cũng phần nào thể hiện được lối chơi của cả 2 đội tuyển. WBG thường có xu hướng tập trung tài nguyên cho 2 đường canh và Karsa sẽ là người đảm bảo cho TheShy lẫn Light có được lợi thế tối đa nhất.

Xem thêm: LMHT: Bất ngờ rò rỉ danh sách những tuyển thủ LCK sẽ tham dự ASIAD 2023

Trong khi đó T1 lại tập trung nhiều vào Đường dưới và Zeus thường ở trong tình trạng "tự chơi tự lấy lợi thế". Nhưng khi vào những pha giao tranh quan trọng thì các thành viên của T1 đều phối hợp với nhau một cách vô cùng nhịp nhàng để rồi có lợi thế lớn, từ đó đạt được chiến thắng cần thiết. Điều này đã được thể hiện từ năm 2022 cho đến thời điểm hiện tại.

LMHT: 369 nhận định đi đường với Zeus không áp lực bằng TheShy

Có khả năng trong tương lai JDG sẽ đối đầu với WBG hay thậm chí là T1 ở những giải đấu quốc tế, do đó cuộc đối đầu giữa 369, TheShy và Zeus chắc chắn sẽ rất đáng theo dõi để xem đâu là người chơi Đường trên xuất sắc nhất thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang