LMHT: Aurelion Sol tung hoành tại LPL khiến game thủ lẫn giới phê bình phải bàng hoàng

Aurelion Sol có một màn trình diễn không thể nào kinh khủng hơn tại LPL Mùa Xuân 2023 khiến cho giới chuyên môn và người xem phải bàng hoàng

Aurelion Sol sau đợt chỉnh sửa bộ kỹ năng của mình thì vị tướng này đã nhanh chóng trở thành một con bài "200 năm" tương tự như cách mà Viego hay Zeri đã từng làm. Điều đáng nói ở đây đó là Ác Long Thượng Giới đã thể hiện một sự vượt trội mà không ai ngờ đến nếu như được vận hành một cách chuẩn chỉnh, từ đó tiêu diệt toàn bộ mọi đối thủ từ những tình huống giao tranh nhỏ lẻ cho đến giai tranh tổng.

LMHT: Aurelion Sol tung hoành tại LPL khiến game thủ lẫn giới phê bình phải bàng hoàng

Điển hình nhất đó là Aurelion Sol đã được sử dụng bởi đội tuyển FunPlus Phoenix (FPX) tại LPL Mùa Xuân 2023 trước đối thủ EDG ở ván đấu thứ 1. Những gì mà vị tướng này thể hiện vượt vào sức tưởng tượng của người xem lẫn giới chuyên môn.

Xem thêm: LMHT: Những màn biểu diễn của các nữ MC LPL nổi tiếng bất ngờ bị hủy không lý do

Cụ thể hơn trong ván đấu này, Aurelion Sol chỉ nằm xuống một lần suy nhất, sau đó hắn ta có cho mình tận 15 mạng hạ gục cùng 10 điểm hỗ trợ. Với tổng số điểm hạ gục của FPX là 25 thì điều này cũng là chứng minh được rằng Aurelion Sol xuất hiện trong tất cả những mạng hạ gục mà đội tuyển này có được.

Chưa kể vị tướng này còn được sử dụng bởi một tài năng trẻ Care của FPX, trong khi đó đối thủ của anh lại là Fofo với dày dạn kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm. Điều này cũng khiến cho các bình luận viên phải ngạc nhiên bởi sức mạnh của Ác Long Thượng Giới tác động lên ván đấu là quá lớn.

LMHT: Aurelion Sol tung hoành tại LPL khiến game thủ lẫn giới phê bình phải bàng hoàng

Ngay từ những ngày đầu tiên được công bố về bộ kỹ năng mới, cộng đồng đã có không ít những ý kiến trái chiều xung quanh Aurelion Sol. Hầu hết đều nhận định rằng vị tướng này sẽ bắt đầu trở nên cực kì mạnh ở giai đoạn giữa và cuối ván đấu. Không chỉ sở hữu lượng sát thương khổng lồ mà hắn ta còn có cho mình một sự cứng cáp nhất định thông qua các trang bị Pháp Sư hiện tại.

Xem thêm: Dùng AI để vẽ lại loạt skin LMHT, cộng đồng nhận về cái kết không khỏi bất ngờ

LMHT: Aurelion Sol tung hoành tại LPL khiến game thủ lẫn giới phê bình phải bàng hoàng

Với sự thống trị của Aurelion Sol tại LPL,  cộng đồng LMHT đã cảm thấy lo ngại rằng vị tướng này sẽ tiếp tục làm mưa làm gió tại những khu vực khác. Đặc biệt nếu vị tướng này có thể rơi vào tay những người chơi Đường giữa hàng đầu thế giới như Chovy hay Faker, ShowMaker,....sẽ khiến cho vị tướng này trở nên mất cân bằng hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, MSI 2023 đang đến rất gần và nếu Riot Games không muốn những trận đấu quan trọng bị phá hoạt thì việc có những điều chỉnh cho Aurelion Sol trong các phiên bản sắp tới là vô cùng cần thiết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang