Game thủ Valorant muốn đặc vụ mới có tính năng giống với Counter-Strike 2

Sự ra mắt của CS2 đã khiến cho cộng đồng game thủ Valorant không khỏi ghen tị và muốn có một đặc vụ sở hữu khả năng tương tự.

Sự phấn khích xung quanh Counter-Strike 2 và đặc biệt là những thay đổi mà nó tạo ra đối với lựu đạn khói để khiến chúng phản ứng nhanh hơn và thích nghi hơn, đã thu hút sự chú ý của người chơi Valorant. Trên thực tế, nó được chú ý nhiều đến mức họ thậm chí còn nói về một đặc vụ mới có khả năng phá smoke, giống như trong CS2.

Valorant vs CS2

Vài ngày sau khi trailer giới thiệu CS2 được ra mắt, một game thủ Valorant đã đăng tải một câu hỏi trên Reddit để hỏi ý kiến cộng đồng về thứ mà họ muốn đặc vụ tiếp theo được trang bị - và đa số câu trả lời đều là khả năng "anti-smoke". Họ đã nói về vấn đề này vào khoảng 1 năm trước, nhưng trailer của CS2 đã biến mọi thứ trở thành điều khả thi.

Một số game thủ cho rằng đây là một hướng đi khá thú vị, nhưng cần rất nhiều lần thử nghiệm và làm việc để nó phát huy hiệu quả. Việc phá vỡ Toxic Screen và Poison Cloud của Viper, Cloudburst của Jett hoặc một số kĩ năng tạo smoke khác cần phải được thử nghiệm rất nhiều để đạt được độ chính xác như mong muốn.

Valorant vs CS2

Nhiều ý kiến khác cho rằng kĩ năng phá vỡ smoke sẽ là một tác nhân gây bất lợi cho trrận đấu vì nó cực kì áp đảo trong các tình huống combat đông người. Việc phá smoke cũng có thể tác động đến meta của trò chơi theo hướng tiêu cực.

Valorant vs CS2

Lí do cho việc CS2 khác với Valorant là tất cả mọi người đều có những công cụ giống nhau và không có kĩ năng đặc biệt. Ngoài ra, Valorant rất đa dạng trong các loại smoke, các kĩ năng của đặc vụ. CS2 chỉ đơn thuần là chiến thuật, bắn súng và ném bom. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của CS2 là tính đơn giản nhưng hiệu quả của nó trong lối chơi, từ đó bản thân game thủ rất dễ dàng bị cuốn vào và hoạt động một cách tích cực trong tựa game của Valve cũng như gắn bó với nó. Sẽ còn một khoảng thời gian nữa cho tới khi CS2 chính thức ra mắt, nhưng chỉ bằng những trailer giới thiệu, rất có thể cuộc đua cho ngôi vương FPS đã có chủ.

Xem thêm: Tổng hợp toàn bộ thông tin về Counter-Strike 2: Smoke mới, cải tiến bản đồ và hơn thế nữa
Xem thêm: Riot xác nhận sắp sửa bug kẹt người trong Valorant tồn tại nhiều tháng qua

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang