Một đội tuyển Valorant châu Á có nguy cơ không tham dự VCT Pacific League vì Visa

Rất có thể đội hình này phải sử dụng những thành viên khác để thay thế khi vấn đề visa đang gặp bất lợi.

Global Esports, một trong những tổ chức thể thao điện tử hợp tác với Riot Games ở châu Á, đang gặp sự cố khi đưa những người mang hộ chiếu Ấn Độ đến Seoul, Hàn Quốc - nơi sẽ diễn ra các trận đấu của VCT Pacific League - theo người sáng lập, Rushindra Sinha.

Global Esports 1

Sinha cho biết trên Twitter hôm nay rằng những người không mang hộ chiếu Ấn Độ trong đội hình Valorant của Global Esports đã đến Seoul, bao gồm bốn trong số năm người chơi đã tham dự VCT LOCK//IN São Paulo vào tháng Hai: Jordan “AYRIN” He, Kim “t3xture” Na-ra, Park “Bazzi” Jun-ki Cahya “Monyet” Nugraha. Những người mang hộ chiếu Ấn Độ, bao gồm cả Ganesh “SkRossi” Gangadhar, vẫn chưa được phép bay vì hộ chiếu của họ hiện đang được xử lý. Ngoài SkRossi, tuyển thủ dự bị Abhirup “Lightningfast” Choudhury cũng ở trong tình huống tương tự với Sinha và người đứng đầu của tổ chức, Vatsal Uniyal.

Global Esports 2

“Đó có thể là ngày mai hoặc [ngày] sau hoặc thứ Hai tuần tới hoặc tháng Tư,” Sinha nói về thời điểm visa có thể sẵn sàng. “Chúng tôi không còn gì để làm, mọi thứ đã được nộp từ lâu, giờ chúng tôi chỉ chờ hộ chiếu quay về thôi.” Không rõ Global Esports dự định sử dụng đội hình xuất phát nào trong trận ra mắt VCT Pacific League gặp T1 vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 3. Bên cạnh bộ tứ đã chơi trong trận đấu của họ tại VCT LOCK//IN, tổ chức còn có tuyển thủ người Úc Michael Wronski và Lightningfast trong danh sách.

Nếu SkRossi và Lightiningfast không đến kịp vì vướng visa, rất có thể Global Esports sẽ phải thi đấu với AYRIN, Bazzi, texture, Monyet, WRONSKI tại VCT Pacific League vì họ mới là những người đã đến ở Seoul rồi. Điều này có thể gây rắc rối cho Global Esports vì Wronski đã không chơi một trận đấu Valorant chuyên nghiệp nào kể từ khi anh còn ở tổ chức cũ, tức là từ tháng 8 năm 2022.

Global Esports 3

VCT Pacific League sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 28 tháng 5 và chỉ ba đội hàng đầu mới đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo vào tháng Sáu.

Xem thêm: Riot xác nhận sắp sửa bug kẹt người trong Valorant tồn tại nhiều tháng qua
Xem thêm: Phỏng vấn Bomman: "Fancy United Esports hoàn toàn out trình tại Việt Nam"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ubisoft tiếp tục cắt giảm nhân sự, đóng cửa thêm 2 studio giữa giai đoạn tái cấu trúc

Ubisoft tiếp tục cắt giảm nhân sự, đóng cửa thêm 2 studio giữa giai đoạn tái cấu trúc

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Ubisoft tiếp tục thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí khi quyết định đóng cửa thêm hai studio và cắt giảm hàng trăm vị trí việc làm trên toàn cầu. Động thái mới nhất cho thấy nhà phát hành game Pháp vẫn đang đối mặt với nhiều áp lực sau nhiều năm doanh thu suy giảm và số lượng bom tấn phát hành không còn duy trì được như trước.

Giải trí
Giải mã cơn sốt "Teach You A Lesson": Khi bạo lực học đường trở thành "mồi lửa" thiêu rụi màn ảnh Netflix

Giải mã cơn sốt "Teach You A Lesson": Khi bạo lực học đường trở thành "mồi lửa" thiêu rụi màn ảnh Netflix

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim giải trí giật gân, "Teach You A Lesson" (Bài học đáng đời) đang trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận không hồi kết tại châu Á. Bằng cách chạm trực diện vào những góc tối tàn khốc nhất của môi trường học đường, tác phẩm này đã tạo nên một cú bùng nổ truyền thông mạnh mẽ, buộc người xem phải nhìn nhận lại ranh giới của hai chữ "giáo dục".

Giải trí
Lên đầu trang