Faker vẫn bất bại trên đấu trường chuyên nghiệp với LeBlanc suốt một năm qua

Con bài tủ của Faker vẫn là một thứ gì đó cực kì đáng sợ trong tay "tài năng trẻ 2k2".

Lee “Faker” Sang-hyeok đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong suốt sự nghiệp của mình - những kỷ lục do chính anh lập - thường thể hiện kỹ năng hoàn hảo của mình với những vị tướng đường giữa đặc trưng.

Faker Leblanc 1

Một trong những vị tướng như vậy là LeBlanc, vị tướng vẫn còn khắc sâu trong ký ức của những người hâm mộ anh ấy như một minh chứng cho thời gian và kỹ năng phản ứng phi thường của anh ấy. Ở thời điểm viết bài, tỉ lệ thắng của Faker với LeBlanc là 81,5% và chắc chắn sẽ còn tăng cao trong tương lai - một con số cực kì áp đảo. Faker cũng đã chơi 54 trận với vị tướng này trong suốt sự nghiệp.

Faker Leblanc 2

Giờ đây, ở mùa giải thứ 13, Faker vẫn đang thiết lập những kỉ lục mới cho riêng mình. Kể từ giải mùa Xuân 2022 cho tới nay, Faker đã có chuỗi thắng 15 trận liên tiếp với LeBlanc. Trong mùa giải 2023, Faker đã dùng LeBlanc 2 lần trong trận đối đầu với Dplus KIA.

Trong giai đoạn đầu, Karma trong tay Kim “Kellin” Hyeong-gyu luôn rời khỏi giao tranh với một chấm máu. Tuyển thủ hỗ trợ của DK có thể đã trốn thoát nếu như Faker không sử dụng combo Tốc biến + Sợi Xích Tội Lỗi để kết liễu anh chàng, qua đó có được lợi thế chiến công đầu và bắt đầu snowball ván đấu từng chút một. Cuối cùng, T1 chiến thắng DK với tỉ số 2-0.

Faker đã có một lượng sát thương đáng kinh ngạc trong cặp trận này, với hơn 27,3 nghìn sát thương, cao nhất trong ván đấu. "Ngày hôm nay, màn trình diễn của LeBlanc của tôi không được tốt cho lắm. Rất nhiều trận đấu LeBlanc của tôi trong quá khứ không thể hoàn hảo, nhưng các đồng đội của tôi đã làm rất tốt để bù đắp lại những thiếu sót ấy, thế nên tôi muốn cảm ơn những người đồng đội của mình," Faker chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận. 

Xem thêm: LMHT: Fan T1 liên tục cảm ơn SKT Peanut sau trận đại chiến giữa T1 và Gen.G vừa qua
Xem thêm: LMHT: T1 lập nên một kỷ lục mới sau khi chiến thắng nhanh gọn trước KDF

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang