Viego lại dính bug nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tất cả giải đấu LMHT trên toàn cầu

Sau khi thông báo tạm ẩn Viego trong LCK, ngay cả LCS cũng đã công khai về thông báo này trong các trận đấu.

Viego đã tạm thời bị vô hiệu hóa trong cả hai giải đấu LCS LCK của Liên Minh Huyền Thoại, theo như thông báo từ ban tổ chức và người đi rừng Closer của đội tuyển 100 Thieves. Với việc Viego là một trong những tướng tủ của nhiều tuyển thủ đi rừng, đây có thể là một đòn giáng cực kì mạnh mẽ cho các đội khi chuẩn bị bước vào playoff.

Viego 1

Theo một tin nhắn được chụp lại của nhân viên Riot Games được Closer đăng tải, Viego đã bị vô hiệu hóa tại LCS do một "lỗi game nghiêm trọng." Riot chưa đưa ra thời gian biểu về việc vị tướng này sẽ được khôi phục về trạng thái bình thường. Tại LCK, Viego bị vô hiệu hóa do lỗi liên quan đến tương tác của Aphelios. Theo một số nguồn tin, lí do cho việc bị tạm ẩn này là khi nhặt xác của Aphelios, Viego sẽ không thể chuyển dạng súng được.

Viego 2

Với tình hình riêng của 100 Thieves, Viego đã trở thành một lựa chọn quan trọng trong giai đoạn hậu mùa giải của 100 Thieves, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu vị tướng này có sẵn sàng cho trận playoff đầu tiên của đội vào thứ Năm, ngày 23 tháng 3 hay không và sự thay đổi đột ngột có thể ảnh hưởng đến chiến lược của họ như thế nào.

Viego 3

Về phần LCK, "Tam Giác Vàng" trong meta hiện tại là Viego - Lee Sin và Xin Zhao đã bị ảnh hưởng khá nhiều khi giờ đây chỉ còn 2 vị tướng Lee Sin và Xin Zhao, những vị tướng ảnh hưởng khá lớn bởi kĩ năng của toàn bộ đội hình.

Xem thêm: Cho'Gath Xạ thủ của Gumayusi là làn gió mới cho meta quá nhàm chán của LCK
Xem thêm: T1 Keria: "Tôi cảm thấy tốt vì đã đánh bại Gen.G và LSB"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang