LMHT: Nữ BLV bình chọn MVP cho TheShy khiến cộng đồng LPL phẫn nộ

Một nữ BLV đã khiến cộng đồng LPL không khỏi tức giận khi bầu chọn MVP cho nam tuyển thủ TheShy tại LPL Mùa Xuân 2023

Sau kì chuyển nhượng cuối mùa giải 2022, đội tuyển WBG đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi "thay máu" gần như toàn bộ đội hình của mình và chỉ giữ lại mỗi TheShy. Với sự xuất hiện của những nhân tố tài năng như Karsa, Xiaohu, Light và Crisp thì cộng đồng rất mong chờ vào màn trình diến sáng chơi của WBG trong mùa giải 2023 này.

LMHT: Nữ BLV bình chọn MVP cho TheShy khiến cộng đồng LPL phẫn nộ

Tuy nhiên dù được kì vọng rất nhiều nhưng TheShy lại là cái tên thi đấu thiếu ổn định bậc nhất trong một đội hình toàn sao của WBG , thậm chí anh còn được xem là mắt xích yếu nhất của đội dù được Ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ vô cùng tin tưởng. 

Xem thêm: LMHT: 369 nhận định đi đường với Zeus không áp lực bằng TheShy

Khi mà niềm tin dành cho TheShy càng ngày càng mất dần thì dù cho anh có thi đấu tốt thì người cộng đồng vẫn nhìn anh bằng một con mắt đầy hoài nghi. Đặc biệt là trong trận đấu với Team WE mới đây tại LPL Mùa Xuân 2023, WBG đã giành được chiến thắng 2-1 đầy kịch tính, trong đó TheShy cũng có một màn trình diễn được đánh giá là vô cùng tốt.

Điều này cũng giúp cho anh chàng có được một phiếu bầu MVP từ một nữ BLV xinh đẹp có tên Hitomi.

LMHT: Nữ BLV bình chọn MVP cho TheShy khiến cộng đồng LPL phẫn nộ

Nhưng điều đáng nói wor đây đó là nữ BLV này đã nhận về một số những chỉ trích từ phía người hâm mộ LPL, cho rằng cô không hề có kiến thức chuyên môn về trận đấu. Thậm chí nhiều người còn nặng lời hơn rằng cô chẳng khác gì một "bình hoa di động" hoặc chỉ ưu ái cho những tuyển thủ tại Hàn Quốc. Nguyên do là vì trước đó cô nàng từng cho biết bản thân rất hâm mộ Viper cũng là một tuyển thủ đến từ xứ kim chi.

LMHT: Nữ BLV bình chọn MVP cho TheShy khiến cộng đồng LPL phẫn nộ

Để giải thích cho lựa chọn của mình, Hitomi đã chia sẻ với cộng đồng game thủ rằng:

"Tôi đã rất phân vân giữa màn trình diễn của TheShy và Xiaohu, nhưng tôi nghĩ vai trò của TheShy là rất quan trọng trong việc ngăn chặn Aphelios trong pha giao trnh quyết định. Chính vì thế mà tôi đã lựa chọn TheShy."

Xem thêm: LMHT: Fan hâm mộ không thể bào chữa cho màn trình diễn quá tệ của TheShy

Tuy nhiên trong số những bình luận viên và các chuyên gia thì chỉ có mỗi Hitomi là có suy nghĩ đó nên cuối cùng MVP của trận đấu này đã thuộc về Xiaohu với lượng phiếu bầu vượt trội của mình. Còn Hitomi hiện phải hứng chịu khá nhiều những "gạch đá" từ cộng đồng chỉ vì một lựa chọn không ảnh hưởng gì đến kết quả chung cuộc.

LMHT: Nữ BLV bình chọn MVP cho TheShy khiến cộng đồng LPL phẫn nộ 4

Một số người hâm mộ LMHT quốc tế cho rằng cộng đồng LPL đang có phần quá gay gắt, nhất là khi việc lựa chọn MVP luôn dựa trên cảm tính và đánh giá vai trò của một cá nhân chứ không ảnh hưởng quá nhiều đến những đánh giá chung cuộc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang