CS:GO: Yekindar từng mơ ước trở thành diễn viên phim người lớn

Nếu tuyển thủ người Latvia không thi đấu CS:GO chuyên nghiệp, rất có thể anh đã trở thành một gương mặt nổi tiếng ở lĩnh vực khác, cụ thể là ngành phim người lớn.

Sau khi đánh bại đội tuyển Astralis với tỉ số chung cuộc 2-0, Mareks "YEKINDAR" GaļinskisJonathan "EliGE" Jablonowski đã ngồi lại với Freya "Freya" Spiers, Janko "YNk" Paunović Jack "Jacky" Peters để thảo luận về chiến thắng của Team Liquid. Lúc này, họ đã nói về trận đấu và những nỗ lực của họ để lấy lại sự tự tin và cùng với đó, nhắc về những sự nghiệp mà họ có thể theo đuổi trong tương lai.

Yekindar 1

Đối với EliGE, anh nói về việc mình đã có thể gia nhập quân đội hoặc "làm công việc nào đó trong lĩnh vực này" vì theo như anh mô tả, "không có công việc văn phòng bình thường nào nghe có vẻ thú vị."

Đối với Yekindar, rõ ràng là công việc văn phòng chưa bao giờ là điều mà anh muốn làm. Khi được hỏi về công việc mơ ước của mình, chàng trai người Latvia đã tỏ ra ngại ngùng, nói rằng anh không biết liệu nó có an toàn khi nói điều đó trên sóng truyền hình hay không vì nó "NSFW" - tức là có từ ngữ nhạy cảm và không thích hợp ở nơi công cộng. Cuối cùng anh đã trả lời và xác nhận về công việc mà anh muốn theo đuổi. "Ừ, nếu được phép nói thì tôi sẽ trở thành diễn viên phim người lớn. Tôi gần như sẽ thành công với công việc này."

Yekindar 2

Mặc dù ở hiện tại, anh chàng đã có một chỗ đứng nhất định trong làng CS:GO chuyên nghiệp, nhưng lỡ một ngày nào đó mà CS:GO không còn chứa nổi tuyển thủ này, rất có thể chúng ta sẽ thấy anh ở một vai trò khác và một đội tuyển khác không phải Team Liquid.

Xem thêm: 2 tổ chức esports lớn thành lập đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp nữ giữa những tin đồn về Source 2
Xem thêm: CS:GO vẫn đang phát triển mặc dù đã ra mắt hơn 10 năm

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang