Top 4 NPC trong Genshin Impact nổi tiếng ngang ngửa hoặc hơn các nhân vật chơi được

Có rất nhiều NPC trong Genshin Impact mang tới những ấn tượng mạnh mẽ với người chơi, thậm chí là vượt qua một số nhân vật chơi được trong tựa game.

Bên cạnh những nhân vật chơi được trong Genshin Impact, một số NPC trong tựa game cũng nhận được sự chú ý và yêu thích từ cộng đồng người chơi nhờ cốt truyện của họ. Trong một số trường hợp, các NPC thậm chí còn được gợi nhắc nhiều hơn một số nhân vật chơi được khác.

4. Guoba

NPC genshin

Guoba không đơn thuần chỉ là bạn đồng hành của Xiangling. Thực tế, Guoba từng là một vị thần - Ma Thần Bếp. Sau trận chiến Ma Thần, Guoba là một trong số những người còn sống sót. Nhưng sau khi sử dụng hết năng lượng của mình để cứu lấy Cảng Liyue, Guoba đã giảm đi đáng kể sức mạnh và trí tuệ của mình.

Vị thần này và Xiangling đã gặp nhau tại một ngôi đền sau khi Xiangling vô tình ngủ quên. Trong số tất cả các NPC, Guoba được ưa chuộng vì vẻ ngoài dễ thương của mình. Đặc biệt, Guoba đã rơm rớm nước mắt khi Xiao rời khỏi cuộc hội ngộ của mọi người quá sớm vì họ là bạn tốt.

3. Ying'er

NPC genshin

Ying'er chắc chắn là một trong những NPC đáng nhớ nhất của trò chơi. Người pha chế nước hoa tinh nghịch này có cách nói chuyện vô cùng đặc biệt và bạn phải tập trung tối đa vào những gì cô nói, nếu như bạn không muốn hiểu lầm cô nàng.

"Sự ấm áp của cơ thể, sự mềm mại của những đường cong ấy dưới bàn tay của bạn" - nếu không có ngữ cảnh, ai sẽ biết được rằng cô ấy đang nói đến những chiếc bình sứ vừa mới được nung cơ chứ?

Ngoài ra, chuyện tình của cô nàng và anh chàng Timaeus trong sự kiện Hoa Gió tại bản cập nhật 3.5 vừa qua cũng thu hút nhiều lời bàn tán. Rõ ràng, cô ấy đã vướng vào một mối tình với "trapboy" Chaoxi trong bản cập nhật 2.1 khi trước. Và cho tới bây giờ, hai NPC khá thân thiện ở Liyue và Mondstadt đã tìm thấy sự bình yên khi có sự hiện diện của nhau trong cuộc đời.

2. Teppei

NPC genshin

Teppei là một thành viên của đội quân Sangonomiya và anh cũng đã chiến đấu trên nhiều trận đấu. Trong một trận chiến căng thẳng như vậy, Teppei và đồng đội đã sử dụng delusion - một thứ vũ khí bí ẩn dưới sự hỗ trợ của một nhà tài trợ ẩn danh để chống lại quân đội của Raiden.

Sự kiện này đã khiến rất nhiều binh lính phải bỏ mạng, trong đó có cả Teppei. Cuối cùng, anh đã qua đời khi lẽ ra anh phải là một người lính trẻ, với mơ ước và đam mê hướng về phía trước. Câu chuyện buồn của Teppei đã khiến anh trở thành một trong những NPC mà sự ra đi của anh vẫn con được nhiều người chơi thương tiếc.

1. Ruu

NPC genshin

Ruu - cậu bé ở đảo Tsurumi chắc hẳn vẫn còn trong tâm trí của rất nhiều những game thủ Genshin Impact. Cư dân ở đảo này tôn thờ một con chim sấm tên là Kapatcir, và nó là bạn tốt của Ruu. Tuy nhiên trong một biến cố không may, Ruu đã hi sinh bản thân vì yêu cầu của mọi người. Phát hiện ra người bạn của mình đã không còn, Kapatcir vô cùng tức giận và nguyền rủa vùng đất bằng một vòng lặp hủy diệt không hồi kết.

Cuối cùng, Nhà Lữ Hành đã có thể phá bỏ lời nguyền khi họ đưa Ruu đến gặp Kapatcir để Chim Sấm có thể nghe cậu hát, từ đó không còn ai thấy được Ruu nữa. Một câu chuyện quá đỗi đau lòng đã biến Ruu trở thành một NPC được yêu thương bậc nhất trong Genshin Impact.

Trên đây là những NPC được yêu thích nhất trong Genshin Impact. Vậy đâu là NPC mà bạn yêu thích trong tựa game này? Nói cho Lagvn biết nhé!

Xem thêm: 5 NPC có ảnh hưởng nhất đến cốt truyện Genshin Impact
Xem thêm: Tổng hợp thông tin về Hội Ma Nữ - những nữ phù thủy mạnh mẽ nhất Teyvat

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang