Valve xác nhận sự kiện Major CS2 đầu tiên sẽ diễn ra vào năm sau

Major cuối cùng của CS:GO cũng đã có thời gian và địa điểm, và đây cũng sẽ là dấu chấm hết cho CS:GO nhằm dọn đường cho CS2.

Giải đấu BLAST.tv Paris Major, vốn được xác định sẽ diễn ra vào tháng 05/2023 sẽ là Major CS:GO cuối cùng, theo như Valve công bố. Họ cũng thông báo rằng tháng 03/2024 sẽ là thời điểm diễn ra giải Major CS2 đầu tiên.

Major CS2

Valve đã công bố tin tức này qua tài khoản Twitter của CS vào ngày hôm nay, điều này đã khiến nhiều người hâm mộ háo hức về những gì các nhà phát triển đã lên kế hoạch cho sự ra mắt của CS2. Ngày phát hành của tựa game mới đã được công bố vào mùa hè năm 2023, vì vậy nó có nghĩa là các đội chuyên nghiệp sẽ có vài tháng để luyện tập trên CS2 trước khi các giải đấu bắt đầu trong tựa game mới.

Major cs2

Một lời phàn nàn phổ biến về CS:GO trong vài năm qua là nó đã quá cũ, cuộc trò chuyện trở nên ồn ào hơn nhiều khi đối thủ FPS của Riot Games, Valorant, ra mắt và thu hút một lượng lớn người chơi, người phát trực tuyến và sự cuồng nhiệt về một thế hệ game FPS mới. 

Major CS2

CS2 sẽ có các bản cập nhật cho hầu hết những gì mà tựa game FPS nổi tiếng này đã có trong hơn một thập kỷ, điều này có thể lôi kéo những người chơi cũ quay lại hoặc ít nhất là chú ý hơn đến nó. Chỉ với thông báo ban đầu và xem trước bản cập nhật lựu đạn khói trong CS2, các streamer nổi tiếng như TimTheTatman, tarik và shroud đã hào hứng tham gia vào bản thử nghiệm tựa game này.

Xem thêm: Game thủ Valorant muốn đặc vụ mới có tính năng giống với Counter-Strike 2
Xem thêm: Tổng hợp toàn bộ thông tin về Counter-Strike 2: Smoke mới, cải tiến bản đồ và hơn thế nữa

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang