Rớt playoff LCS mùa Xuân 2023, TSM "dọn dẹp" hàng loạt cái tên trong tổ chức

TSM đã có một màn "dọn dẹp" đội ngũ quản lí để chuẩn bị cho các thay đổi về đội hình sắp tới

Sau khi bị loại khỏi playoff LCS mùa Xuân 2023, tập thể LMHT mang tính biểu tượng của TSM đang trải qua một cuộc "tẩy trần" để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.

TSM LCS

Đầu tiên, họ chia tay với GM Glen Yang và quản lí đội là Kristine Huang, cả hai đều đã xác nhận thông tin này trên tài khoản cá nhân của mình. Hai người gia nhập TSM vào năm 2022 và đã là một phần của cả đội trong giai đoạn chuyển giao khi nhiều tuyển thủ khác gia nhập và rời đi trong suốt một năm qua.

TSM LCS

"Những kỉ nhiệm và trải nghiệm trong thời gian làm việc ở NA sẽ ở lại với tôi mãi mãi," Yang nói trên twitter của mình. "Trong suốt mùa giải này, tôi đã chứng kiến toàn đội nỗ lực 120% mỗi ngày, cố gắng giành mọi chiến thắng bằng tất cả những gì mà họ có. Mặc dù không lọt được vào playoff, nhưng tôi tự hào về những gì chúng tôi đạt được trong mùa giải này."

TSM LCS

Đây không phải là những người duy nhất của TSM rời khỏi tổ chức trong tuần qua. COO Walter Wang của đội cũng đã rời đi 1 tuần trước vì tổ chức này dường như đang chuẩn bị cho một cuộc đại tu đội hình huấn luyện viên và quản lí. Những fan hâm mộ vẫn đang chờ đợi một số tuyên bố về sự ra đi của các nhân viên từng là nòng cốt và những gương mặt có thể sẽ tiếp bước theo họ. Tuy nhiên trong năm 2023 này, kì vọng của fan hâm mộ với TSM là tương đối thấp, đặc biệt là sau khi chia tay với người đi rừng Mingyi “Spica” Lu. Mặc dù các thương vụ chuyển nhượng cũng không hào nhoáng như các đội khác, TSM vẫn có thể dũng cảm trong suốt giải mùa Xuân mặc dù phong độ của cả đội tương đối mập mờ.

Sắp tới, TSM phải lập chiến lược về cách thức hoạt động trong thời gian còn lại của năm, đặc biệt nếu họ đang có kế hoạch cải tổ dàn nhân sự của mình. Về cơ bản, họ vẫn còn rất nhiều giải đấu ở phía trước đang chờ đợi và nếu không có gì thay đổi hoặc tiến bộ, TSM của năm 2023 chắc chỉ còn là cái tên mà thôi.

Xem thêm: Cựu đường trên của TSM quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp LCS, gia nhập "hội người già"
Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ LPL hướng dẫn cách kéo Q bao trúng với vị tướng Blitzcrank bằng một trò chơi rất quen thuộc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang