Làm cách nào để né flash của Gekko trong Valorant?

Cơ chế flash của gekko khá kì lạ khi bạn gần như không thể né khỏi nó, trái ngược với hầu hết các kĩ năng của các đặc vụ khác trong Valorant.

Kĩ năng flash của đặc vụ Gekko - Dizzy là một cơ chế hoàn toàn mới trong Valorant. Nhưng làm thế nào để bạn có thể né tránh nó?

Gekko Valorant 1

Gekko sở hữu các kĩ năng aka các "Pokemon" bao gồm Moshpit, Wingman, Dizzy và Thrash. Những người bạn nhỏ nhắn này cực kì mạnh mẽ, nhưng Dizzy vượt trội hơn tương đối nhờ khả năng flash độc đáo của mình. Nó không hề thương xót kẻ thù khi bạn vừa nhìn thấy nó, nó sẽ làm choáng bạn ngay lập tức. Thông thường, flash sẽ có thể né được trong Valorant bằng cách nhìn vào chỗ khác, nhưng không áp dụng được với Dizzy. Vậy làm thế nào bạn có thể né được?

Gekko Valorant 2

Wingman có thể bị phá hủy trước khi nó tìm thấy bạn, và Dizzy cũng vậy. Cơ chế của Valorant là khi bạn nhìn sang một góc khác, tránh xa khỏi nguồn gây choáng. Reyna lại hơi đặc biệt một chút, nhưng cũng không quá khác biệt so với các đặc vụ khác về khả năng choáng. Tuy nhiên, mù của Dizzy hoạt động khác. Nó không quan trọng nếu bạn nhìn vào nó hay không, nếu Dizzy phát hiện ra bạn, nó sẽ bắn vào mặt bạn bằng một quả bóng nước màu xanh. Không giống như Leer của Reyna, nó không bắt đầu làm choáng ngay lập tức khi kẻ thù phát hiện ra nó. Nhưng, Dizzy ở trên không trong cả giây. Trong thời gian này, người chơi có thể bắn và phá vỡ nó trước khi nó bám vào màn hình của họ. Một cách khác để né flash của Gekko là nấp sau một vật thể. Dizzy chỉ tấn công kẻ thù trong tầm nhìn của nó. Bạn sẽ an toàn nếu nấp sau bức tường hoặc nơi nào đó mà Dizzy không thể nhìn thấy.

Gekko Valorant 3

Gekko thậm chí còn chưa tròn một tháng tuổi đời trong Valorant, và anh ấy đã thống trị meta. Gekko là một trong những đặc vụ mạnh nhất trong Valorant nhờ có Wingman và Moshpit. Ultimate của anh ấy không có gì đặc biệt, nhưng người chơi nên cẩn thận với con quái thú màu xanh mà anh mang theo bên người.

Xem thêm: Valorant: Gekko nhận được buff nhẹ trong bản cập nhật 6.05 sắp tới
Xem thêm: 3 đặc vụ có tỉ lệ chọn 100% cho từng bản đồ đặc biệt tại VCT///LOCK IN

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang