LMHT: Game thủ yêu cầu Riot Games xóa Linh Thú Đi Rừng vì chúng liên tục gặp lỗi

Linh Thú Đi Rừng hiện đang liên tục gặp lỗi và khiến cho người chơi liên tục gặp bất lợi trong cách trận đấu của LMHT

Xuất hiện tại Tiền Mùa Giải 2023, những Linh Thú Đi Rừng được mong chờ sẽ là thứ có thể giúp cho lối chơi Đi rừng có nhiều thay đổi thú vị hơn, cũng như là phù hợp hơn đối với những người chơi mới. Tuy nhiên càng về sau thì các Linh Thú lại thể hiện đuọc sự bất tiện của chính nó với những người Đi rừng của LMHT.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất cho Milio rank Kim Cương

Vốn được tạo ra để việc dọn rừng trở nên nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và từ đó tạo điều kiện cho người Đi rừng có thể tác động ra các đường nhanh chóng hơn. Tuy nhiên theo như cộng đồng lại đưa ra không ít nhận định rằng Linh Thú đang là nguyên nhân hủy hoại cơ chế của không ít những vị tướng Đi rừng hiện tại.

LMHT: Game thủ yêu cầu Riot Games xóa Linh Thú Đi Rừng vì chúng liên tục gặp lỗi

Điều đáng nói nhất là cá Linh Thú sẽ khiến cho người Đi rừng rất dễ bị đối phương phát hiện, khi mà Linh Thú thường xuyên chậm hơn một nhịp so với tướng đang sở hữu nó, từ đó khiến cho họ cực kì dễ bị lộ diện trước kẻ địch. Một số phàn nàn từ game thủ nhận định rằng khi tướng Đi rừng đã chui vào bụi thì Linh Thú phải mất khoảng từ 0.5 cho đến 1 giây để biến mất, điều này thật sự tai hại đặc biệt là ở những mức rank cao.

Ngoài ra cũng có khá nhiều người chơi đã tận dụng lỗi này để có thể xác định được vị trí của người Đi rừng đối phương, đặc biệt là trong những pha cướp rừng từ những phút đầu của trận đấu. Ngoài ra việc Linh Thú thường xuyên biến mất chậm hơn so với người Đi rừng cũng là tiền đề để cho những người chơi ở các đường có thể tránh né những pha gank, gây ra sự mất cân bằng cho các trận đấu LMHT.

Xem thêm: HLE Zeka: "Tôi không biết ulti của Yasuo hoạt động như thế nào, tôi chỉ ấn R mà thôi"

LMHT: Game thủ yêu cầu Riot Games xóa Linh Thú Đi Rừng vì chúng liên tục gặp lỗi 2

Rất nhiều lời than phiền của cộng đồng quốc tế cho rằng Linh Thú Đi Rừng cần được Riot Games chỉnh sửa nhanh chóng nhất có thể, hoặc nếu được thì hãy loại bỏ hoàn toàn những Linh Thú này để tránh những ảnh hưởng về sau, đặc biệt là trong những trận đấu chuyên nghiệp. Điều đáng nói hơn đó là lỗi này đã xuất hiện từ những ngày đầu tiên của Tiền Mùa Giải 2023, tưởng chừng đã được Riot Games chỉnh sửa nhưng nó vẫn tiếp tục xuất hiện.

Hiện tại Riot Games vẫn chưa có bất kì phản hồi nào đối với những phàn nàn của game thủ LMHT cả và có lẽ chúng ta chỉ có thể chờ những thông báo tương lai mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang