The Seven Deadly Sins: Origin tung trailer gameplay mới, đối đầu với Genshin Impact

Là bom tấn tiếp theo được ông lớn Netmarble đầu tư khá lớn trong thời gian gần đây, dự án game The Seven Deadly Sins: Origin đã tiếp tục giới thiệu trailer gameplay mới với công nghệ Unreal Engine 5, tốc độ chiến đấu khá nhanh, đẹp mắt và nhiều tính năng khám phá thế giới mở rộng khiến cộng đồng game thủ khá bất ngờ và hào hứng.

The Seven Deadly Sins: Origin tung trailer gameplay mới, đối đầu với Genshin Impact

Nếu bạn chưa biết, The Seven Deadly Sins: Origin sẽ là tựa game nhập vai thế giới mở dành cho hệ máy PC, console và mobile bám sát theo cốt truyện nguyên bản của bộ anime/truyện The Seven Deadly Sins và các nhân vật quen thuộc với mọi người. Vừa mới đây, Netmarble đã tiếp tục giới thiệu gameplay cụ thể cho dự án game này trong sự kiện Game Developers Conference (GDC) vừa mới đây.

Theo trailer đó, chúng ta có thể thấy The Seven Deadly Sins: Origin sẽ đưa người chơi vào một thế giới cực kì rộng lớn. Ngoài ra, trailer cũng chủ yếu giới thiệu công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 song song với nhiều tính năng mới lạ ít thấy trong các tựa game thế giới mở hiện tại như bay lượn trên trời, lặn dưới mặt nước và một số tính năng giải đố cơ bản khá quen thuộc. Ngoài ra, các nhân vật trong đội không chỉ giúp bạn trong chiến đấu mà còn có thể xuất hiện để hỗ trợ tạo địa hình hỗ trợ người chơi khám phá thế giới.

The Seven Deadly Sins: Origin tung trailer gameplay mới, đối đầu với Genshin Impact 2

Về hệ thống chiến đấu, mỗi đội sẽ bao gồm 4 nhân vật có thể thay phiên nhau chiến đấu với mỗi lần đổi nhân vật đều có kĩ năng gây sát thương khi ra sân riêng biệt. Ngoài ra, rất có thể các nhân vật sẽ có thể nối combo hiệu ứng bằng cách nào đó mà trailer vẫn chưa giới thiệu rõ cho chúng ta thấy.

The Seven Deadly Sins: Origin tung trailer gameplay mới, đối đầu với Genshin Impact 3

Dù chưa có ngày ra mắt chính thức, The Seven Deadly Sins: Origin sẽ chính thức đến với tay game thủ trong năm 2024 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang