CS2: Valve từ chối mang tính năng "gáy bẩn chung" mà họ từng loại bỏ ở CS:GO

Một chữ "không" đến từ Valve mặc cho những lời nài nỉ của game thủ về tính năng voice chat chung của hai đội trong halftime/warmup.

Bản beta của Counter-Strike 2 đã khiến người hâm mộ cầu xin sự trở lại của tính năng voice chat tổng quay trở lại, nhưng Valve đã thẳng thừng nói "Không." Tính năng này sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian giữa trận và warmup để game thủ của hai bên có thể nói chuyện chung bằng lời nói chứ không phải gõ từng chữ cái.

Voice chat tổng 1

Tính năng này đã bị gỡ khỏi CS:GO từ năm 2015 và game thủ đã cầu xin nó được mở lại rất nhiều nhưng vẫn không có lời hồi đáp từ Valve. Trong một bài đăng trên Twitter gợi nhắc về "những ngày tuyệt nhất đồng thời là tệ nhất" này, tài khoản twitter chính thức của CS2 đã thẳng thừng nói không khi game thủ cầu xin nhà phát hành mang voice chat giữa trận quay lại.

Voice chat tổng 2

Tính năng này cho phép người chơi của hai đội có thể trò chuyện thoại với nhau ở giai đoạn giữa và cuối mỗi trận đấu. Tuy nhiên, tính năng này chủ yếu được sử dụng để người chơi ở đội đối diện gáy bẩn hoặc chỉ đơn giản là hét vào micro. Tính năng kể trên đã bị xóa vào ngày 1 tháng 10 năm 2015, khiến những người chơi của tựa game bày tỏ sự bất mãn. Nhưng thực sự, tính năng này là một liều thuốc tinh thần theo nhiều nghĩa cho các game thủ của CS:GO khi họ có thể "gáy bẩn" để làm lung lay tinh thần đối thủ hoặc đơn giản chỉ là để giải trí với đối phương - điều khá hiếm thấy trong CS:GO.

Voice chat tổng 3

Valve đang trong quá trình triển khai các tính năng mới, sửa lỗi và đưa người chơi vào thử nghiệm CS2. Với tình hình hiện tại, còn rất nhiều thứ để Valve phải làm trong CS2 trước khi suy nghĩ về tính năng "chửi nhau tập thể" mà họ từng xóa bỏ này.

Xem thêm: Người chơi beta CS2 than phiền vì không thể đạt 500FPS mặc dù xài RTX 4090
Xem thêm: Cầu thủ bóng đá Neymar cầu xin Valve cho mình được tham gia beta test CS2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang