Livestream Genshin Impact 3.6: Thời gian diễn ra và dự đoán nội dung phiên bản mới

Chỉ còn 2 tuần hơn nữa là phiên bản 3.5 của Genshin Impact sẽ khép lại, và kéo theo đó là hàng loạt những nội dung mới cực kì hứa hẹn của phiên bản 3.6.

Như thường lệ, những buổi livestream giới thiệu phiên bản mới của Genshin Impact luôn được cộng đồng quan tâm rất nhiều. Với việc banner phase 2 của Genshin chỉ còn khoảng 2 tuần, những mong đợi về bản cập nhật 3.6 kế tiếp đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ.

Thời gian diễn ra livestream

Livestream Genshin Impact 3.6

Theo như truyền thống, rất có thể buổi livestream giới thiệu phiên bản 3.6 của Genshin Impact sẽ diễn ra đâu đó vào khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, tức là từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4 năm 2023. Lí do cho sự hào hứng của các buổi livestream không gì khác ngoài Nguyên Thạch và nhân vật mới - Baizhu Kaveh. Thông thường từ khi livestream đến lúc cập nhật phiên bản sẽ rơi vào khoảng 10-12 ngày, vì vậy quãng thời gian kể trên sẽ cực kì có lí khi nói về lần livestream sắp tới này. Trong thông báo mới nhất từ Hoyoverse, buổi livestream sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, bắt đầu từ 20:00 theo múi giờ Việt Nam.

Livestream Genshin Impact 3.6

Rõ ràng, người chơi có thể nhận thấy rằng sẽ có khoảng 10 đến 12 ngày là tiêu chuẩn. Nếu người chơi tham khảo nhiều tư liệu hơn, họ cũng sẽ thấy điều tương tự. Năm nay, có thể phiên bản mới sẽ chậm hơn một chút vì bản cập nhật 3.5 sẽ có một ngày trùng với Giờ Trái Đất - từ đó giảm đi một chút hiệu năng của đội ngũ phát triển.

Dự đoán nội dung phiên bản mới

Livestream Genshin Impact 3.6

Một số điều khá dễ để dự đoán dựa trên các thông tin rò rỉ cũng như thông tin chính thức được Mihoyo mang tới cho người xem.

- 3 code đổi thưởng: 300 Nguyên Thạch và một số phần thưởng khác.
- Trailer của Baizhu và Kaveh.
- Banner nhân vật được rerun.
- Vũ khí trấn của Baizhu.
- Thánh di vật mới.
- Sự kiện chính của bản cập nhật, thường sẽ có khoảng 1000 Nguyên Thạch.
- Boss tuần và kẻ thù mới (Hilichurl có cánh và một số kẻ thù khác).
- Nhiệm vụ liên quan đến Baizhu và Kaveh

Livestream Genshin Impact 3.6

Buổi livestream giới thiệu phiên bản mới dự kiến sẽ có tất cả những điều kể trên ở một mức độ nào đó và nhiều nội dung hơn cho các Nhà Lữ Hành. Hãy nhớ rằng mọi thông tin đều có thể bị thay đổi trước khi chính thức được công bố cho game thủ.

Xem thêm: Sẽ thế nào khi Genshin Impact được chơi trên điện thoại gập "thời Tống"?
Xem thêm: Top 4 NPC trong Genshin Impact nổi tiếng ngang ngửa hoặc hơn các nhân vật chơi được

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang