Cầu thủ bóng đá Neymar cầu xin Valve cho mình được tham gia beta test CS2

Một fan cứng của CS:GO - cầu thủ Neymar đã năn nỉ nhà phát hành Valve cho mình được trải nghiệm CS2.

Counter-Strike 2 đã bước vào giai đoạn thử nghiệm beta giới hạn cực kỳ độc quyền và ngôi sao tiền đạo của Paris Saint-Germain - Neymar da Silva Santos, Jr. không hài lòng về điều đó.

Neymar

Valve đã đưa ra các tiêu chí về tư cách tham gia bản thử nghiệm beta giới hạn CS2 và thoạt nhìn, có vẻ như khá dễ dàng để tham gia. Tất cả những gì người chơi phải làm là có một tài khoản ở trạng thái tốt và vài giờ gần đây trên máy chủ của Valve. Tuy nhiên, đánh dấu vào tất cả các ô đó không nhất thiết đảm bảo quyền truy cập của bạn vào CS2.

Neymar CS:GO

Trong trường hợp những người chơi chuyên nghiệp, đôi khi từ các trò chơi khác, Valve sẵn sàng đưa họ vào con đường nhanh chóng đến với Counter-Strike 2. Nhưng đối với những ngôi sao hàng đầu trong các môn thể thao truyền thống, dường như không có ngoại lệ. Trong một bài đăng trên mạng xã hội gần đây, ngôi sao của PSG đã cầu xin Valve cho phép truy cập vào bản beta của Coutner-Strike 2. Bất chấp sự nổi tiếng quốc tế và sở thích CS:GO lâu năm của mình, tuyển thủ người Brazil vẫn ở trên máy chủ bình thường, và Valve vẫn chưa trả lời yêu cầu của anh ấy.

Việc truy cập bản CS2 beta hóa ra lại khó khăn hơn nhiều so với những gì người hâm mộ mong đợi. Vấn đề lớn nhất là phần lớn những người chơi sử dụng các dịch vụ mai mối của bên thứ ba như FACEIT để tìm trò chơi, loại bỏ hàng giờ trên máy chủ của Valve. Những người chơi này hoàn toàn không đủ điều kiện tham gia bản CS2 beta. Tuy nhiên, ngay cả những người chơi tận tâm của Valve cũng đã báo cáo không có lời mời nào kể từ khi nó ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2023. Valve rõ ràng đang cấp cho một số người chơi quyền truy cập đặc biệt.

Neymar được biết đến nhiều nhất với bộ sưu tập skin cực kỳ giá trị trong CS:GO và kho báu của anh ấy có lẽ sẽ chỉ tăng lên trong Counter-Strike 2. Nổi bật trong bộ sưu tập khổng lồ của anh ấy bao gồm một khẩu M4A4 Howl Factory New với sticker FURIA Gold và AWP Gungnir Factory New. Đối với khẩu AK-47 của mình, anh ta hoán đổi giữa Gold Arabesque và Fire Serpent. Neymar cũng không thiếu găng tay với Crimson Web và Imperial Plaid. Skin cho vũ khí cận chiến cũng là một điểm mà anh không hề thiếu, và nổi bật nhất chắc sẽ là cây Gamma Doppler Karambit.

Xem thêm: 2 tổ chức esports lớn thành lập đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp nữ giữa những tin đồn về Source 2
Xem thêm: CS:GO vẫn đang phát triển mặc dù đã ra mắt hơn 10 năm

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang