Blizzard công bố những thông số khủng về lượng người chơi Diablo 4 phiên bản thử nghiệm

Blizzard mới đây đã công bố một cột mốc siêu khủng số lượng người chơi Diablo 4 trong đợt thử nghiệm thứ 2 của mình

Phiên bản thử nghiệm của Diablo 4 đã biến tựa game này trở thành một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất dù cho phải đến tận tháng 6 thì trò chơi mày mới chính thức được ra mắt. Số lượng game thủ tranh nhau trải nghiệm bản beta của Diablo 4 đông đến mức nhiều người thường xuyên phải đứng trong một hàng chờ kéo dài hàng chục phút đồng hồ.

Blizzard công bố những thông số khủng về lượng người chơi Diablo 4 phiên bản thử nghiệm

Mới đây phía Blizzard cũng đã công bố một loạt những thống kê khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về sức hút cục khủng mà Diablo 4 đang tạo ra. Theo đó phía Blizzard cho biết hiện tại đã có hơn 1 triệu game thủ đạt được cấp độ 20, trong khi đó cấp độ cao nhất chỉ là 25 mà thôi. Điều này cũng phần nào thể hiện được rằng hơn 1 triệu người chơi này đã dành thời gian của mình ra để cày cuốc liên tục để đạt được cấp độ cao nhất.

Nguyên nhân khác để cho người chơi đua nhau cày cấp đó là vì nếu như ở bản thử nghiệm, game thủ đạt được cấp độ 20 sẽ nhận được một phần quà mang tên "Beta Wolf Pack". Phần thưởng này sẽ được áp dụng cho phiên bản Diablo 4 chính thức được ra mắt vào tháng 06 này.

Blizzard công bố những thông số khủng về lượng người chơi Diablo 4 phiên bản thử nghiệm 2

Ngoài ra việc có hơn 1 triệu người chơi đạt được cấp độ 20 cũng đồng nghĩa với việc Diablo 4 phiên bản thử nghiệm đang có số lượng game thủ tham gia đông đảo hơn thế nữa. Con số này hiện vẫn chưa được phía Blizzard công bố nhưng chúng ta cũng có thể nhìn thấy được những thành công trước mắt mà phần game Diablo này có thể đạt được.

Blizzard công bố những thông số khủng về lượng người chơi Diablo 4 phiên bản thử nghiệm 3

Việc cày lên cấp độ 20 để nhận được quà có thể được xem là một phương pháp kích thích game thủ vô cùng tốt đến từ phía Blizzard, từ đó đưa trải nghiệm của người chơi ở phiên bản chính thức trở nên tốt hơn trong tháng 06 tới. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang