Điểm mặt những thành tựu khó hoàn thành bậc nhất trong Genshin Impact

Trò chơi Genshin Impact chứa đựng rất nhiều thành tựu thú vị thôi thúc người chơi chinh phục, trong đó bao gồm không ít những thành tựu tiêu tốn rất nhiều thời gian của game thủ

Bên trong Genshin Impact ngoài những nội dung khám phá ra thì hệ thống Thành Tựu là thứ mà nhiều game thủ muốn chinh phục nhất trong quá trình trải nghiệm trò chơi thế giới mở này. Tuy nhiên không phải thành tựu nào cũng dễ để thực hiện được và một số trong đó yêu cầu game thủ phải tiêu tốn không ít thời gian cày cuốc thì mới có thể hoàn thành được.

1. Không chỉ là bàn ghế

Điểm mặt những thành tựu khó hoàn thành bậc nhất trong Genshin Impact

Với thành tựu này, người chơi sẽ phải tạo ra 600 món đồ nội thất khác tại Ấm Trần Ca của mình. Đây là một công việc không hề đơn giản, cực kì tốn thời gian và nếu bạn không phải là một người đam mê xây dựng thì rất khó để có thể hoàn thành nó. Thêm một điều đáng để game thủ e ngại nữa đó là số lượng nguyên liệu cần có để tạo ra một lượng nội thất lớn như thế.

Số lượng nguyên liệu khổng lồ sẽ yêu cầu người chơi phải liên tục khám phá khắp bản đồ Teyvat nhằm thu thập càng nhiều nguyên liệu càng tốt như gỗ, đá,....Đây là một thành tựu không thật sự quá khó nhưng lại yêu cầu game thủ dành ra rất nhiều thời gian cho Genshin Impact trong lúc rảnh rỗi.

2. Nhờ được chiếu cố

Điểm mặt những thành tựu khó hoàn thành bậc nhất trong Genshin Impact

Để có thể nhận được thành tựu này thì bạn phải tìm được bản vẽ của cây cung Hamayumi trong số 3 rương đồ thuộc sở hữu của NPC Takashi tại Inazuma. Đây là một thành tựu có phần tương đối ngẫu nhiên bởi bạn sẽ không biết đâu là rương chức món quà giá trị nhất.

Xem thêm: Genshin Impact: Eula và đội Trọng Kiếm Băng phá kỉ lục Banner không Rerun lâu nhất game

Điều đầu tiên bạn cần làm để có thể nhận được thành tựu này đó chính là thu thập những vỏ sò và với 3 vỏ sò thì bạn sẽ được mở rương một lần cho mỗi ngày mà thôi. Nếu như bạn là một người may mắn thì sẽ có thể có được thành tựu ngay trong ngày đầu tiên, nhưng nếu bạn không may thì những gì bạn nhận được sẽ chỉ là những nguyên liệu không quá quan trọng mà thôi.

3. ...Có kỳ tích?

Điểm mặt những thành tựu khó hoàn thành bậc nhất trong Genshin Impact

Theo như đánh giá của nhiều game thủ thì thành tựu này vừa kì quặc mà tính ngẫu nhiên của nó lại cực kì cao, cao hơn rất nhiều so với "Nhờ được chiếu cố". Để có thể đạt được thành tựu này thì bạn sẽ phải đánh bại Hilichurl kỳ lạ lần lượt là 1 lần, 20 lần và 50 lần. Hilichurl kỳ lạ thì không quá mạnh nhưng những nơi mà nó xuất hiện lại khiến cho người chơi không khỏi đau đầu.

Cứ mỗi 12 tiếng thì Hilichurl kỳ lạ sẽ xuất hiện ở 14 vị trí bất kì trên bản đồ Monstadt và Liyue.Cách duy nhất để có thể có thể làm được thành tựu này đó chính là bạn phải đi khắp nơi để tìm xem liệu Hilichurl kỳ lạ có đang ở đâu đó hay không. Chưa kể nếu như bạn không hạ gục được Hilichurl kỳ lạ nhanh chóng thì nó sẽ chui vào vali và tháo chạy đi mất. 

Nếu canh đúng mỗi 12 giờ đi tìm một lần thì bạn sẽ cần khoảng 1 tháng để hoàn thành được thành tựu này.

4. Xạ thủ đạn ma

Điểm mặt những thành tựu khó hoàn thành bậc nhất trong Genshin Impact

Thành tựu này sẽ yêu cầu bạn bắn trúng điểm yếu của kẻ địch ở một khoảng cách cực kì xa sau khi ngắm bắn. Tuy nhiên cực kì xa ở đây là bao xa thì chưa ai thật sự biết cả, do đó bạn phải cực kì kiên nhẫn và tỉ mỉ để ngắm bắn một cách chuẩn xác nhất. Còn đối với những ai không giỏi ngắm bắn thì thành tựu này như một việc bất khả thi vậy.

5. Đinh Thiên Hàn

Điểm mặt những thành tựu khó hoàn thành bậc nhất trong Genshin Impact

Để có thể chinh phục đỉnh của Long Tích Tuyết Sơn không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên một điều may mắn đó là nó nằm trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến mà bất kì ai cũng cần phải hoàn thành. Nhiệm vụ chinh phục đỉnh của Long Tích Tuyết Sơn trao cho người chơi khá nhiều nguyên thạch, coi như là lợi cả đôi đường.

6. Người thám hiểm vực sâu

Điểm mặt những thành tựu khó hoàn thành bậc nhất trong Genshin Impact

La Hoàn Thâm Cảnh là mục tiêu mà bất kì game thủ nào cũng nhắm đến bởi lượng nguyên thạch dồi dào mà nó mang lại. Chưa kể đây cũng là nơi mà người chơi có thể thỏa mãn được ý thích chiến đấu với những nội dung khó nhất của Genshin Impact. Để hoàn thành được La Hoàn Thâm Cảnh với đủ 36 Uyên Tinh, bạn sẽ cần 8 nhân vật ở cấp độ trên 80, với bộ thánh di vật và vũ khí tốt nhất mà bạn có.

Xem thêm: Genshin Impact: Banner của Dehya chạm đáy về doanh thu sau nửa đầu phiên bản 3.5

Dù vậy thành tựu này gần như là có thể đạt được bởi bất kì game thủ nào nếu bạn chơi đủ lâu và vấn đề chỉ là ở thời gian mà thôi.

7. Thợ săn kho báu núi tuyết

Điểm mặt những thành tựu khó hoàn thành bậc nhất trong Genshin Impact

Chỉ cần mở được 160 rương ở Long Tích Tuyết Sơn là có thể có được thành tựu này. Tuy nhiên thứ khiến cho thành tựu này trở nên khó khăn đó chính là điều kiện khắc nghiệt của Long Tích Tuyết Sơn, thứ có thể khiến cho toàn bộ đội hình của bạn gục ngã nếu như không có một nhân vật hệ Hỏa thông qua cơ chế chịu lạnh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang