Genshin Impact: Doanh thu ngày đầu banner Ayaka và Shenhe vượt mặt doanh thu 3 tuần của Dehya

Doanh thu ngày đầu tiên của banner đôi Ayaka - Shenhe đã chính thức được công bố khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi độ hot của 2 nhân vật này

Nửa sau của phiên bản 3.5 là thời điểm mà cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng mong chờ, bởi đây sẽ là thời điểm mà 2 nhân vật hot bậc nhất Genshin Impact chính thức quay trở lại, đó chính là Ayaka Shenhe. Cũng bởi vì độ hot của cả 2 nhân vật này nên cộng đồng cũng dự đoán rằng doanh thu của banner đôi của cả 2 nhân vật này sẽ cực kì bùng nổ hơn hẳn so với banner Dehya Cyno.

Xem thêm: Genshin Impact: Tỷ lệ bạo kích là bao nhiêu cho Ayaka thì phù hợp nhất phiên bản 2.6

Genshin Impact: Doanh thu ngày đầu banner Ayaka và Shenhe

Mới đây thì một người dùng Reddit có tên TimocaSamJa đã đăng tải hình ảnh về biểu đồ doanh thu ngày đầu tiên của banner đôi Ayaka - Shenhe. Theo đó thì banner đôi nhân vật nửa sau phiên bản 3.5 đã lọt vào top 10 banner có doanh thu cao nhất của Genshin Impact

Genshin Impact: Doanh thu ngày đầu banner Ayaka và Shenhe

Nói về Ayaka, cô nàng là một DPS hệ băng mạnh mẽ bậc nhất Genshin Impact hiện tại và cô thường xuyên được sử dụng để vượt qua hầu hết những nội dung khó nhằn nhất của trò chơi. Tạo hình đáng yêu của Ayaka cũng là một điểm cộng thôi thúc game thủ phải sở hữu cô nàng cho bằng được.

Xem thêm: Genshin Impact: Banner nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày khiến cộng đồng hoảng loạn

Genshin Impact: Doanh thu ngày đầu banner Ayaka và Shenhe

Còn về Shenhe, cô được xem là "trấn phái thứ 2" của Ayaka bởi khả năng buff sát thương nguyên tố Băng cực kì khủng, nếu được trang bị thêm Thương Hủy Diệt thì khả năng hỗ trợ đồng đội của Shenhe sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Chưa kể Shenhe lại có cho mình một tạo hình cực kì gợi cảm, khiến cho người hâm mộ không khỏi xao xuyến mỗi khi nhìn thấy cô nàng.

Genshin Impact: Doanh thu ngày đầu banner Ayaka và Shenhe

Với một banner với 2 nhân vật cực mạnh ở 2 vai trò khác nhau, cũng như chúng đều có cho mình những vẻ đẹp riêng nên hầu hết game thủ đều không thể kiềm lòng và quyết tâm rước Ayaka và Shenhe về cho bằng được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang