Diablo 4 rò rỉ hình ảnh bản đồ hoàn chỉnh, bản đồ Beta chỉ là một góc nhỏ

Một bức ảnh bản đồ được cho là hoàn chỉnh của Diablo 4 vừa được đăng tải trên mạng, qua đó có thể thây bản đồ Beta chỉ là một góc nhỏ mà thôi

Blizzard vừa kết thúc hai đợt Beta của Diablo 4, và cộng đồng hâm mộ vẫn chưa hết hào hưng sau khi trải nghiệm một phần đầu tiên trong game. Tuy đợt Beta chỉ mở trong thời gian giới hạn, đã có một số người chơi đạt cấp tối đa cho toàn bộ các lớp nhân vật, hoàn thành cốt truyện chính của bản Beta, hoàn thành các hầm ngục, tham gia đánh boss thế giới, và nhiều thứ khác. Nay khi phải tiếp tục chờ đợi đến tháng 6 mới được tiếp tục chuyến phiêu lưu, cộng đồng hâm mộ bắt đầu tò mò về mức độ khổng lồ thật sự của Diablo 4.

Diablo 4 rò rỉ hình ảnh bản đồ hoàn chỉnh, bản đồ Beta chỉ là một góc nhỏ

Xem thêm: Blizzard công bố những thông số khủng về lượng người chơi Diablo 4 phiên bản thử nghiệm

Mới đây, một bức ảnh vừa được đăng tải trên Reddit để cho thấy bản đồ thế giới mở trong Diablo 4 rộng tới mức nào. Mặc dù bức ảnh không có bất kì chi tiết nào như tên địa điểm hay ranh giới giữa các khu vực, khu vực Beta đã được đánh dấu. Nó cho thấy toàn bộ khu vực người chơi khám phá trong đợt Beta vừa qua thực sự khá nhỏ.

Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ về mức độ rộng lớn của bản đồ, đặc biệt nếu so với những gì họ đã trải qua. Hầu hết đều có phản hồi tích cực voiứ thông tin này, khẳng định đợt Beta là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho bản hoàn chỉnh.

Diablo 4 rò rỉ hình ảnh bản đồ hoàn chỉnh, bản đồ Beta chỉ là một góc nhỏ 2

Ngoài ra, việc thảo luận về kích thước bản đồ cũng dẫn đến những giả thuyết của người hâm mộ về khả năng các bản mở rộng sau này sẽ bổ sung thêm những địa điểm hấp dẫn. Nhìn chung, bản đồ thế giới của Diablo 4 cho thấy có rất nhiều thứ để kì vọng từ trò chơi nhập vai hành động nổi tiếng này, khi người chơi trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh. Giờ đây những "fan cứng" của thương hiệu chỉ mong rằng các nhà phát triển có thể "lấp đầy" những khu vực rộng lớn với đủ lượng nội dung để có được một trải nghiệm lối chơi vòng lặp giá trị.

Diablo 4 rò rỉ hình ảnh bản đồ hoàn chỉnh, bản đồ Beta chỉ là một góc nhỏ 3

Diablo 4 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang