Genshin Impact: Game thủ đưa ra giả thuyết cách mà Thủy Thần sẽ mất Gnosis vào tay Fatui

Dù còn khá lâu thì Thủy Quốc mới chính thức ra mắt nhưng cộng đồng đã bắt đầu có những giả thuyết liên quan đến cách mà Thủy Thần sẽ mất Gnosis vào tay của các Fatui

Nếu như bạn đã chơi Genshin Impact từ những ngày đầu tiên thì ắt hẳn của biết được rằng hiện tại phía Fatui đã thu thập được 4 Gnosis của 4 vị thần ở 4 vùng đất hiện có trong trò chơi, bao gồm Gnosis của Phong Thần, Nham Thần, Lôi Thần và Thảo Thần. Mỗi vị thần đều bị mất hoặc trao Gnosis cho các Quan Chấp Hành Fatui vì những lý do khác nhau và có lẽ tại Fontaine cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm: Game thủ Mỹ có thể bị cấm chơi Genshin Impact, LMHT và một số tựa game khác vì đạo luật mới

Theo như những thông tin ban đầu thì Fontaine sẽ là quốc gia thứ 5 xuất hiện trong Genshin Impact và đứng đầu quốc gia này đó chính là vị thần Công lý Focalors. Những thông tin về vị thần này vẫn còn khá ít ỏi và chúng ta chỉ có thể biết được tạo hình ban đầu của cô thông qua những hình ảnh mà các leaker chia sẻ.

Genshin Impact: Game thủ đưa ra giả thuyết cách mà Thủy Thần sẽ mất Gnosis vào tay Fatui

Dù vậy cộng đồng vẫn đưa ra khá nhiều những giả thuyết liên quan đến cách mà Focalors đánh mất Gnosis của mình tương tự như những vị thần khác. Và mới đây nhất thì một game thủ Reddit đã nêu ra những cách mà các vị thần hiện có trao đi Gnosis của mình, từ đó dự đoán nguyên nhân khiến cho Thủy thần trao đi Gnosis của mình cho phía Fatui.

'Người dùng Reddit có tên shoujomujo đã liệt kê ra rằng:

"Cho đến hiện tại, tất cả những vị thần đã trao đi Gnosis cho những lý tưởng của bản thân:

  • Zhongli: Để hoàn thành khế ước 
  • Nahida: Để bảo vệ người dân Sumeru và có được những thông tin bí mật từ phía Dottore
  • Venti: Để bản thân được tự do khỏi các Celestia
  • Raiden Ei: Trao Gnosis cho Yae Miko để theo đuổi Vĩnh Hằng

Do đó tôi đang có một giả thuyết cho rằng Focalors sẽ trao Gnosis của mình vì Công lý, mà có thể là trên một tòa án chẳng hạn".

Xem thêm: Genshin Impact: Doanh thu ngày đầu banner Ayaka và Shenhe vượt mặt doanh thu 3 tuần của Dehya

Genshin Impact: Game thủ đưa ra giả thuyết cách mà Thủy Thần sẽ mất Gnosis vào tay Fatui

Rất nhiều những bình luận đã thể hiện sự đồng tình của bản thân đối với ý kiến này, thậm một số còn đùa vui rằng: "có lẽ Thủy Thần sẽ phát động tấn công và Fatui sẽ mời luật sư để kiện Thủy Thần chẳng hạn".

Tất nhiên đây chỉ là một giả thuyết nhưng nó lại tương đối hợp lý, bởi vì hầu hết các vị thần đều sẽ cho đi Gnosis của bản thân nếu như đó là một cách tốt nhất cho người dân của đất nước hay chính bản thân của các thần. Trong khi đó Focalors được nhắc đến là vị thần của Công lý nên việc cô trao Gnosis vì lý tưởng của bản thân là điều có thể xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang