Second Wave - Tựa game bắn súng nhập vai theo phong cách MOBA bước vào giai đoạn Alpha Test

Được phát triển dưới tay cha để của Black Desert Online và TERA Online, Second Wave là dự án game đầy tiềm năng mới vừa bước vào giai đoạn Alpha Test trước khá nhiều sự bất ngờ của cộng đồng game thủ về nhiều yếu tố quen thuộc trong tựa game này.

Second Wave - Tựa game bắn súng nhập vai theo phong cách MOBA bước vào giai đoạn Alpha Test

Cụ thể hơn, Challengers Games vừa mới đây đã công bố trailer gameplay chính thức và mở giai đoạn Alpha Test cho Second Wave - dự án game kết hợp nhiều yếu tố game nhập vai, game bắn súng góc nhìn thứ nhất/thứ ba và cả MOBA trong lối chơi chính.

Về nhà phát triển, Challengers Games là một studio tại Hàn Quốc vừa được thành lập vào năm 2022 với dàn nhân lực hùng hậu đã từng làm việc trong các dự án lớn như Black Desert Online, TERA Online (bản console) và cả Elden Ring và Dark Souls trong mảng điện ảnh. Cùng định hướng lối chơi phối hợp đa dạng, các game thủ có thể tìm thấy nhiều yếu tố của các tựa game nổi tiếng như Overwatch, SMITE, Paladins...

Second Wave - Tựa game bắn súng nhập vai theo phong cách MOBA bước vào giai đoạn Alpha Test 2

Hiện tại, Second Wave sẽ dự kiến dành cho nền tảng mobile, PC và console đầy đủ. Tựa game vẫn còn trong giai đoạn Alpha Test khá sớm và sẽ có thêm thông tin trong thời gian tới.

Second Wave - Tựa game bắn súng nhập vai theo phong cách MOBA bước vào giai đoạn Alpha Test 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang