Project L - tựa game đối kháng của Riot sẽ thành một môn esports, có thể ra mắt trên console

Một nam streamer của Đài Loan vừa hé lộ khá nhiều thông tin thú vị xoay quanh Project L - tựa game đối kháng có vũ trụ LMHT đang được Riot phát triển.

Riot Games đã nhá hàng tựa game đối kháng của họ, Project L, từ cuối năm 2021 và nhà phát triển đang tìm cách thêm vào những tính năng hoặc thể thức phục vụ cho trò chơi sắp ra mắt của mình. Không có quá nhiều chi tiết được tiết lộ về tựa game kể từ lần giới thiệu đầu tiên vào năm 2021 và các bản cập nhật tiến trình trong năm 2022.

Project L

GamerBee - một chuyên gia kiêm streamer game đối kháng mới đây đã hé lộ rất nhiều những chi tiết thú vị về Project L, sau khi anh được cho là đã tham dự một bữa tiệc có liên quan đến tựa game này ở Nhật Bản.

GamerBee đã sử dụng ChatGPT để dịch những lời nói của mình, hé lộ rằng Riot còn lâu mới tung ra bản close beta cho tựa game này, cùng với đó là thêm vào hạng mục esports cho nó. Anh cũng hé lộ rằng Riot đang cố gắng "hợp tác" với Sony để mang tựa game này lên PlayStation.

Project L

Giữa những thông tin mà GamerBee hé lộ, có cả những kĩ thuật di chuyển và cơ chế trong game có thể bị thay đổi trong tương lai, bao gồm cả một cơ chế có tên "retreating guard", hướng di chuyển sẽ bị hủy bỏ khi bắt đầu combo và đang còn thiếu hệ thống hồi chiêu. GamerBee cũng nói rằng các nhà phát triển vẫn chưa quyết định có thêm vào hệ thống comeback hay không, cũng như họ đang lên kế hoạch để phát triển mảng esports cho tựa game này. Các game thủ chuyên nghiệp của Project L trong tương lai cũng có thể thi đấu chuyên nghiệp trong các tựa game khác mà không bị trói buộc, như Valorant hoặc LMHT.

Project L

"Sẽ có một hệ thống esports cho nó, và một số người đang lo ngại rằng những giải đấu như vậy sẽ thay thế cho các giải đấu game đối khác hiện có. Do đó, sẽ có giới hạn cho các giải đấu chính thức và giải cộng đồng cũng có thể sử dụng Project L để tổ chức sự kiện." Riot cũng đang có kế hoạch để các đơn vị tổ chức khác thay mặt họ tổ chức giải đấu đối kháng, tương tự như CEO hoặc EVO với điều kiện thêm vào tựa game này, theo như GamerBee.

Riot Games tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận vì về chuyện này.

Xem thêm: Riot Games hé lộ gameplay thực tế của game đối kháng Project L đầy hứa hẹn
Xem thêm: N-Innocence: Tựa game hành động màn hình ngang mới chuẩn bị ra mắt cuối tháng 2 này

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang