Game thủ nhận thấy nhân vật Druid đang quá yếu ở bản beta của Diablo 4

Lớp nhân vật Druid đang nhận về không ít sự ghẻ lạnh từ game thủ Diablo 4 bởi màn thể hiện không quá ấn tượng về sức mạnh với các nội dung của bản beta

Sau đợt thử nghiệm lần thứ 2 của Diablo 4 chính thức kết thúc thì trò chơi này đã tạo nên những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ với số lượng người chơi khổng lồ. Phía Blizzard cũng đã xác định rằng 2 lớp nhân vật Necromancer Sorcerer đang rất được người chơi yêu thích thì ở đó vẫn có một nhân vật rất bị ghẻ lạnh, đó chính là Druid.

Game thủ nhận thấy nhân vật Druid đang quá yếu ở bản beta của Diablo 4

Vậy lý do gì khiến cho nhân vật này lại không được game thủ đánh giá cao khi chơi Diablo 4? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Diablo 4: Blizzard hé lộ Class được nhiều người chơi nhất và các số liệu hấp dẫn khác trong bản Beta hiện tại

Nếu xét với 2 nhân vật được yêu thích nhất là Necromancer hay Sorcerer, những người chơi phiên bản beta cả Barbarian và đặc biệt là Druid lại không đem đến độ hiệu quả cần thiết. Được giới thiệu là những lớp nhân vật cận chiến, có khả năng chống chịu vô cùng tốt nhưng Druid lại cực kì dễ bị hạ gục (ít nhất là trong 25 cấp độ đầu tiên của bản beta). Thậm chí cả Rouge còn có khả năng sống sót tốt hơn cả Druid nhờ vào cơ chế né tránh của mình.

Game thủ nhận thấy Druid đang quá yếu ở bản beta của Diablo 4

Lối xây dựng của Druid trong bản beta đều hướng đến việc chiến đấu cận chiến, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu rất nhiều sát thương từ đối thủ. Vấn đề này cũng khiến cho lớp nhân vật Druid cũng như những nhân vật cận chiến khác trở nên kém hiệu suất hơn hẳn so với các lớp nhân vật khác trong bản beta.

Game thủ nhận thấy nhân vật Druid đang quá yếu ở bản beta của Diablo 4

Chưa kể Druid cũng gặp khá nhiều hạn chế ở bản beta khi cấp độ cao nhất chỉ dừng lại ở mức 25, do đó bạn sẽ không thể học được những kỹ năng thương hiệu của nhân vật này. Cụ thể là ở cấp độ 25, người chơi sẽ không thể chạm đến 3 kỹ năng Spirit bao gồm PulverizeLandslide và Tornado, vì vậy mà sức mạnh của Druid cũng bị hạn chế đi rất nhiều.

Xem thêm: Tóm tắt cốt truyện Diablo 1, 2, 3 dành cho người muốn chơi Diablo 4 nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu

Có thể trong phiên bản chính thức, những vị tướng cận chiến như Druid và Barbarian sẽ được nâng cấp nhiều hơn về mặt sức mạnh khi có thể chạm đến những cấp độ cao hơn. Tất nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn vẫn sẽ phải trải qua một giai đoạn đầu game vô cùng khó khăn trước khi nếm được "quả ngọt".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang