N-Innocence: Tựa game hành động màn hình ngang mới chuẩn bị ra mắt cuối tháng 2 này

Với phong cách chiến đấu tương tự series Guilty Gear nhưng áp dụng vào chiến boss PvE, N-Innocence sẽ chính thức mở cửa server Bắc Mỹ trong ngày 27/2 với không có giới hạn khu vực cho tất cả game thủ có thể trải nghiệm.

N-Innocence: Tựa game hành động màn hình ngang mới chuẩn bị ra mắt cuối tháng 2 này

Sau một thời gian dài ra mắt giới hạn tại Nhật Bản, cuối cùng thì tựa game N-Innocence cũng sẽ mở server Bắc Mỹ không giới hạn cho tất cả game thủ trên thế giới có thể trải nghiệm. Bạn cũng có thể đăng ký sớm để nhận các phần thưởng có giá trị và gacha thêm nhân vật mình muốn.

Nếu bạn chưa biết, N-Innocence là tựa game nhập vai hành động màn hình ngang với gameplay được phỏng theo thể loại game đối kháng với các nhân vật anime hấp dẫn. Với cơ chế thay đổi nhân vật trong cùng đội để kết hợp combo và chiến đấu vượt màn qua các quái vật và boss lớn. Đặc biệt, yếu tố PvP sẽ khiến bạn như đang trải nghiệm những tựa game đối kháng tương tự như series Guilty Gear nổi tiếng.

N-Innocence: Tựa game hành động màn hình ngang mới chuẩn bị ra mắt cuối tháng 2 này 2

N-Innocence sẽ chính thức mở server Bắc Mỹ ngay trong ngày mai 27/2, game thủ có thể tham gia đăng ký sớm ngay từ hôm nay để chờ có thể chiến game ngay nhé.

N-Innocence: Tựa game hành động màn hình ngang mới chuẩn bị ra mắt cuối tháng 2 này 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang