LMHT: HLV của BRO mong các tuyển thủ có thể giữ bình tĩnh khi đối đầu với T1

Chỉ cần có thể giữ bình tĩnh và có màn trình diễn ổn định đã là quá đủ đối với "Ngài" Morgan và các thành viên của BRO rồi

Dù là đội tuyển đang đứng ở nửa dưới BXH của LCK Mùa Xuân 2023 nhưng BRO vẫn là một trong những đội tuyển được cộng đồng LMHT quan tâm không thua kém gì những cái tên đang ở top đầu. Nguyên do của việc này đó là do sự xuất hiện của "Ngài" Morgan khi anh chisnhh là người đã gánh đội tuyển này trong không biết bao nhiêu trận của LCK Mùa Xuân 2023.

Xem thêm: LMHT: Ngài Morgan thể hiện bản thân là sống lưng Kim Cương của khu vực LCK

Rất nhiều người hâm mộ đã mong chờ rằng BRO có thể ít nhất lọt được vào top 6 đội tuyển mạnh nhất, từ đó tiếp tục chinh chiến tại vòng Playoffs của giải đấu. Tuy nhiên điều này lại không hề dễ dàng bởi BRO dường như đã thua trắng trong tuần thi đấu thứ 6, mà thậm chí là trong tuần thứ 7 thì đội tuyển lại phải đối đầu với 2 cái tên đang ở top BXH là Gen.G và T1. Do đó việc BRO lại một lần nữa "trắng tay" là điều mà người hâm mộ có thể nhìn thấy trước được.

LMHT: HLV của BRO mong các tuyển thủ có thể giữ bình tĩnh khi đối đầu với T1

Và khi được hỏi về vấn đề này thì HLV Edgar của BRO đã có những lời chia sẻ vô cùng chân thực rằng:

"Chúng tôi sắp với đối đầu với Gen.G và T1, những đối thủ cực mạnh. Bản thân tôi không đặt kỳ vọng rằng BRO sẽ giành chiến thắng. Mục tiêu của tôi và cả đội ở tuần thi đấu này sẽ chỉ là chơi một cách bình tĩnh, thi đấu hết sức mà thôi".

LMHT: HLV của BRO mong các tuyển thủ có thể giữ bình tĩnh khi đối đầu với T1

Nhìn vào T1 thì bất kì ai cũng có thể thấy được rằng đội tuyển này đang là một cỗ máy chiến thắng thật sự. Mỗi thành viên của đội đều có phong độ cao, nền kỹ năng tốt và cho phép họ có thể triển khai nhiều chiến thuật khác nhau để giành lấy chiến thắng. Vì vậy việc BRO có thể gây khó dễ cho T1 cũng là một thành công lớn rồi.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng tiếc nuổi cho Ngài Morgan khi phải gồng gánh những người đồng đội của mình

LMHT: HLV của BRO mong các tuyển thủ có thể giữ bình tĩnh khi đối đầu với T1

Gen.G về phong độ thì chỉ thua T1 một tí mà thôi, nhưng nếu xét trên phương diện toàn bộ giải đấu thì họ chắc chắn không phải là một đối thủ tầm thường. Do đó cơ hội chiến thắng của "Ngài Morgan" cùng BRO tại tuần thi đấu thứ 7 là cực kì thấp. Việc HLV Edgar đặt kì vọng rằng các tuyển thủ sẽ chơi một cách bình tĩnh nhất có thể là hoàn toàn hợp lý.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang