LMHT: Hoàng Luân cho rằng VCS Mùa Xuân 2023 sẽ như một bản demo và sẽ hoàn thiện hơn trong tương lai

BLV Hoàng Luân mới đây đã có những chia sẻ, giải thích về những vấn đề của VCS Mùa Xuân 2023 những ngày vừa qua, đồng thời nhấn mạnh giải đấu sẽ được vận hành tốt hơn trong tương lai

VCS Mùa Xuân 2023 đã đi gần hết tuần thi đấu đầu tiên và các trận đấu đều mang đến sự kịch tính cho cộng đồng người xem, điển hình nhất chính là màn lật kèo 12k tiền của SBTC Esports trước Team Secret đã tạo nên rất nhiều sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt.

LMHT: Hoàng Luân cho rằng VCS Mùa Xuân 2023 sẽ như một bản demo

Tuy nhiên giải đấu này hiện vẫn nhận về không ít những ý kiến trái chiều, từ việc logo cho đến bộ nhận diện thương hiệu của giải đấu đều nhận phải không ít những lời chê bai từ khán giả. Đáng chú ý nhất chính là bộ HUD (bộ khung hiển thị thông tin giải đấu) chính là thứ nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực nhất.

Xem thêm: BunnyFuFuu bị Riot yêu cầu gỡ bỏ video 18+ có dính hình ảnh của LMHT trên Youtube

Theo như ý kiến của đại đa số người xem, bộ HUD này không cung cấp quá nhiều thông tin về trận đấu, ngoại trừ số mạng hạ gục, số lượng trụ mỗi đội lấy được và lượng vào của mỗi bên. Điều này cũng phần nào khiến cho người xem khó có thể theo dõi được diễn biến của trận đấu nếu như lỡ bỏ qua những tình huống các đội chiếm những mục tiêu lớn (Rồng, Sứ Giả Khe Nứt, Baron).

LMHT: Hoàng Luân cho rằng VCS Mùa Xuân 2023 sẽ như một bản demo

Ngoài ra thêm một yếu tố khiến cho người xem VCS cảm thấy không thật sự hài lòng, đó là việc các trận đấu luông bị hoãn vì lý do kỹ thuật không chỉ một lần mà rất nhiều lần. Điều này khiến cho giải đấu kết thúc rất trễ, cũng như một số trận đấu phải dời lịch. Điều này cũng phần nào cho BLV Hoàng Luân phải lên tiếng giải thích ngay trên sóng stream của mình.

Xem thêm: LMHT: Remind là nữ MC hot nhất hiện tại sau màn kể chuyện cười tại VCS Mùa Xuân 2023

"Chuyện này nói ra cũng hơi kỳ, mình cũng nửa đùa nửa thật thôi nhưng mà bỏ qua vấn đề kết quả thì các bạn có thể xem VCS Mùa Xuân 2023 như một bản demo. Có những vấn đề đang tồn tại nhưng để nhìn nhận một cách nhẹ nhàng hơn thì đây có thể xem là một bản demo".

LMHT: Hoàng Luân cho rằng VCS Mùa Xuân 2023 sẽ như một bản demo

Hoàng Luân cũng không quên nhấn mạnh rằng GG Stadium hiện tại không phải là một phiên bản đầy đủ và hoàn thiện. Với những lời chia sẻ này thì anh mong rằng những người xem có thể hạn chế những đánh giá tiêu cực của mình về giải, đồng thời đưa ra những góp ý mang tính xây dựng hơn cho VCS những thời gian tới.

Theo như dự đoán của anh thì thời điểm hoàn thiện có thể là khi giải đấu đang vào giai đoạn Playoffs hoặc là vào đầu mùa hè 2023 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang