Chi tiết toàn bộ kĩ năng của Gekko trong Valorant: Đặt/Gỡ bom từ xa với Wingman và hơn thế nữa

Toàn bộ chi tiết về bộ kĩ năng của Gekko đã được hé lộ với một lối chơi đậm chất... Pokemon.

Cuối cùng, Gekko cũng đã chính thức được Riot Games công bố và chỉ đợi ngày ra mắt. Được xếp vào Initiator, đặc vụ thứ 22 của Valorant đã tạo nên một làn sóng thích thú trong cộng đồng game thủ vì bộ kĩ năng độc đáo của anh chàng.

Gekko 1

Với dàn nhân vật vốn đang có cốt truyện khá khắc nghiệt, Gekko là một làn gió mới hoàn toàn khi mang tới sự đáng yêu từ những con thú nhỏ mà anh có. Đặc vụ này đến từ Tây Ban Nha và có một mối quan hệ khá thân thiết với Reyna, cùng với đó có thể là bạn thân của Neon. Dưới đây là chi tiết toàn bộ kĩ năng của anh chàng.

Dizzy (E)

Gekko 2

Gekko triệu hồi Dizzy và ném nó lên không trung. Dizzy lao lên và giải phóng các tia plasma vào đối thủ trong tầm nhìn. Kẻ thù dính phải sẽ bị mù trong một khoảng thời gian.

Khi Dizzy hết hạn, cô nàng sẽ biến thành một bong bóng nhỏ có thể nhặt lại được bởi Gekko và tái sử dụng trong khoảng 10 giây.

Wingman (Q)

Gekko 3

Trang bị Wingman để bắn ra phía trước và truy tìm kẻ thù. Wingman sẽ gây ra một vụ nổ chấn động về phía kẻ thù đầu tiên mà anh ta nhìn thấy.

Gekko có thể sử dụng chuột phải để đưa Wingman đặt Spike hoặc gỡ Spike tùy tình huống. Trong các trường hợp đặt Spike bằng Wingman, bắt buộc Gekko phải là người cầm Spike.

Moshpit (C)

Gekko 4

Gekko trang bị Mosh và có thể sử dụng cả bằng chuột trái hoặc chuột phải tùy vào khoảng cách. Mosh phát nổ sau một khoảng thời gian ngắn và gây sát thương diện rộng theo thời gian, tương tự như bãi độc của Viper.

Thrash (X)

Gekko 5

Trang bị Thrash và lao về hướng chỉ định. Kích hoạt để lao tới và phát nổ, giữ chân kẻ thù. Sau khi Thrash hết thời gian hoạt động, cô ấy có thể được nhặt lại để tích thêm một lần nữa sau một khoảng thời gian ngắn.

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có Sova và Fade là những đặc vụ thu thập thông tin kẻ thù hiệu quả nhất. Về lí thuyết, đặc vụ thứ 22 lẽ ra nên là một sentinel, nhưng việc thêm vào một Initiator như Gekko có thể là hướng đi đúng đắn. Với bộ kĩ năng có phương thức hoạt động khá tốt như Gekko, lớp đặc vụ Initiator sẽ trở nên thú vị hơn trong tương lai.

Dự kiến Gekko sẽ chính thức có mặt trong máy chủ Valorant tại Episode 6, Act 3, tức là khoảng tháng 4. Bên cạnh Gekko thì battlepass mùa mới cũng sẽ được cập nhật với rất nhiều skin và những vật phẩm khác đi kèm.

Xem thêm: Valorant: SicK bị công an bắt khiến Sentinels rối rít tìm cách giải quyết và đỉnh chỉ trong âm thầm
Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 ghen tị vì tính năng mới của Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1093: Luffy Gear 5 đấu Kizaru - Saturn chuẩn bị hành động

Spoiler One Piece 1093: Luffy Gear 5 đấu Kizaru - Saturn chuẩn bị hành động

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler One Piece 1093 chính thức, tóm tắt nội dung chap 1092: Với Gear 5, Luffy chắc chắn sẽ xử lý Kizaru rất nhanh thôi. Trong khi đó, người máy mà cậu đánh thức cũng sẽ sớm xuất hiện để hỗ trợ băng Mũ Rơm rời đảo. Nhưng, mọi chuyện có vẻ sẽ khó khăn hơn khi mà Saturn cũng chuẩn bị ra tay!

Giải trí
Lên đầu trang