LMHT: Leak bộ kĩ năng chính thức của Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm - Tướng hỗ trợ Buff toàn diện mới

Là vị tướng mới với vai trò hỗ trợ Buff đồng đội và rải hiệu ứng xấu cho địch, Milio - Ngọn Lửa Dịu Êm đã được Riot Games chính thức giới thiệu và leaker cũng nhanh chóng bật mí trước bộ kĩ năng bá đạo quá mức của cậu.

LMHT: Leak bộ kĩ năng chính thức của Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm - Tướng hỗ trợ Buff toàn diện mới

Là một pháp sư nhỏ tuổi đến từ Ixtal, Milio - Ngọn Lửa Dịu Êm theo cốt truyện chính thức của LMHT sẽ có năng khiếu điều khiển và tuân theo nguyên lý của nguyên tố lửa từ bé. Thay vì điều khiển nguyên tố để tàn phá (điển hình như Qiyana), cậu bé sử dụng các tinh linh lửa để chữa lành vết thương và bảo vệ đồng minh.

LMHT: Leak bộ kĩ năng chính thức của Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm - Tướng hỗ trợ Buff toàn diện mới 2

Cùng chiếc balo ngoại cỡ và các tinh linh lửa đáng yêu, Milio được các leaker datamine cho biết sẽ có lối chơi khá thú vị. Bộ kĩ năng của cậu được miêu tả như sau:

  • Q: Ném cầu lửa về hướng chỉ định, nếu trúng địch sẽ đẩy lùi chúng và làm nổ lửa. Tâm vụ nổ sẽ làm choáng và rìa sẽ làm chậm kẻ địch.
  • W: Tạo một vùng buff lớn giúp tăng tầm đánh + tốc đánh + tốc chạy cho toàn bộ đồng minh trong vùng. Vùng buff sẽ tự di chuyển theo đồng minh gần nhất.
  • E: Tạo khiên cho Milio và 1 đồng đội
  • R: Buff một vùng aoe xung quanh mình, giúp giải tất cả hiệu ứng khống chế và hồi máu cho tất cả đồng minh trong vùng ảnh hưởng.

Theo dự kiến, Milio sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật 13.6 sắp tới - với bộ kĩ năng chính thức sẽ được đưa vào máy chủ thử nghiệm khi bản update 13.5 ra mắt máy chủ live ngay trong vài ngày tới.

Trang phục dự kiến ra mắt cho Milio:

LMHT: Leak bộ kĩ năng chính thức của Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm - Tướng hỗ trợ Buff toàn diện mới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo báo cáo từ nhiều nguồn nghiên cứu crypto trên thị trường hiện tại, hơn 23 triệu nhà đầu tư vào các NFT từ trước đến nay hiện đang rơi vào tình trạng vật phẩm không còn giá trị về tài chính và không có khả năng giao dịch hay trao đổi lấy gì có giá trị khác.

Công Nghệ
Lên đầu trang